Chi hơn 2 tỷ đồng cho trung tâm mai mối, cô gái vẫn chưa kiếm được bạn trai

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 20/07/2015

Mặc dù đã tiêu tốn mất 700.000 nhân dân tệ (2,5 tỷ VNĐ) cho công ty mai mối, hẹn hò thế nhưng cô gái trẻ vẫn chưa tìm được người bạn trai ưng ý.

Cô Cao năm nay 34 tuổi, là chủ nhân của một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện dân dụng tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Vào năm 2014, cô bắt đầu đi tìm một nửa kia của đời mình bằng cách thông qua một trung tâm môi giới hôn nhân.


Hình ảnh cô Cao trả lời trước báo chí.

Sau khi bỏ ra 70.000 tệ (khoảng 250 triệu VNĐ), cô được trung tâm giới thiệu cho khá nhiều người, tuy nhiên, cô đều không có chút cảm tình nào với họ. Với yêu cầu của công ty, cô lại phải bỏ ra thêm 50.000 tệ (khoảng 179 triệu VNĐ) nữa để có thể hẹn hò với những người có điều kiện tốt hơn.


Cô đã phải bỏ ra số tiền tương đương với 2,5 tỷ VNĐ vẫn chưa thể tìm được bạn trai.

Tuy nhiên, sau khi nộp đủ tiền cô lại được trung tâm cho biết nếu nộp thêm 580.000 tệ (khoảng 2 tỷ VNĐ) cô sẽ được giới thiệu cho những người có tài sản từ 100 - 300 triệu tệ. Sau một hồi suy nghĩ, cô đã không ngần ngại đem số tiền 580.000 tệ chuyển khoản cho trung tâm.

Cô Cao chia sẻ "Sau khi bỏ ra 700.000 tệ tiền phí môi giới, tôi vẫn chưa nhận lại được những gì tốt đẹp như những gì trung tâm đã hứa. Thậm chí, đã nửa năm nay, tôi vẫn chưa tìm được một đối tượng nào hài lòng chứ chưa nói tới việc có tài sản hàng trăm triệu tệ".

Quá bức xúc khi bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn không có bạn trai, cô đã phản ánh gắt gao tới trung tâm đồng thời đem sự việc ra tòa nhờ pháp luật giải quyết.


(Nguồn: Cnnb)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm