Bị bắn chết vì nhắn tin trong rạp chiếu phim

Trang Đỗ (Theo CNN), Theo Pháp luật xã hội 17:31 14/01/2014

Vì liên tiếp nhắn tin cho con gái khi đang ngồi trong rạp chiếu phim mà 1 người đàn ông Mỹ đã bị người ngồi phía sau bắn chết.

Vụ việc xảy ra vào ngày thứ Hai vừa qua tại 1 rạp chiếu phim ở Wesley Chapel, Florida, Mỹ. Theo hãng tin CNN, nghi can xả súng là ông Curtis Reeves một cảnh sát về hưu 71 tuổi. 

Theo lời kể của cảnh sát và các nhân chứng, trong rạp chiếu phim, nạn nhân Chad Oulson liên tục nhắn tin bằng điện thoại di động cho con gái.

Bị bắn chết vì nhắn tin trong rạp chiếu phim 1
Cảnh sát có mặt tại rạp chiếu phim - nơi xảy ra vụ xô xát.

Do thấy khó chịu, ông Curtis Reeves lúc đó ngồi ở phía sau đã nhắc nhở ông Chad Oulson không được nhắn tin. Chính việc này đã khiến 2 người cãi nhau khá nhiều lần. Thậm chí, sau đó, ông Reeves còn ra ngoài than phiền với quản lý rạp chiếu. Khi ông ta quay lại, hai bên lại tiếp tục cãi cọ.

Bị bắn chết vì nhắn tin trong rạp chiếu phim 2
Khu vực rạp chiếu phim được niêm phong phục vụ công tác điều tra.

Cuộc tranh cãi trở nên gay gắt khi 2 bên bắt đầu ném bắp rang bơ vào nhau. Đúng lúc này, ông Reeves đã đột ngột rút súng bắn vào người ông Oulson khiến ông tử vong tại chỗ.

Được biết, vợ ông Oulson cũng đã bị thương ở tay khi giơ tay bảo vệ chồng lúc ông Reeves rút súng. Hiện cảnh sát đã bắt giữ và truy tố ông Reeves tội danh giết người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm