Anh ghi nhận 2 trường hợp nghi nhiễm MERS

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 28/07/2015

Giới chức y tế Anh Quốc cho biết 2 bệnh nhân bị nghi nhiễm MERS đã khiến khoa cấp cứu của 1 bệnh viện tại miền Bắc nước này phải tạm thời đóng cửa.

Bệnh viện Đại học Manchester cho biết 2 bệnh nhân tại Bệnh viện Hoàng gia Manchester đã được cách ly sau khi bị nghi nhiễm virus MERS, tuy nhiên, tình hình của 2 bệnh nhân này không gây nguy hại tới sức khỏe của các những bệnh nhân khác cũng như cộng đồng.

mers-south-korea-9490c
Nhân viên sân bay Incheon, Hàn Quốc kiểm tra nhiệt độ cơ thể của hành khách nước ngoài.

"Cả 2 bệnh nhân đã được cách ly để theo dõi và điều trị. Khoa cấp cứu Đại học Hoàng gia Manchester sẽ tạm đóng cửa trong khi các cuộc điều tra được diễn ra", Bệnh viện Đại học Manchester đưa ra thông báo.

Thời gian qua, các trường hợp nhiễm MERS chủ yếu được phát hiện tại Ả Rập Saudi và Hàn Quốc. Trên thực tế, đã có tới 25 quốc gia có bệnh nhân nhiễm virus nguy hiểm này.

(Nguồn: Reuters)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm