Ấn Độ: Thai phụ tưởng sinh một con nhưng không ngờ có tới 5 em bé chào đời

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 03/04/2016

Đinh ninh sẽ sinh một đứa con thế nhưng khi vào viện vì lên cơn đau đẻ ở tuần thai thứ 26, cô Manita đến từ Ấn Độ đã rất kinh ngạc khi có tới 5 em bé chào đời. Ca sinh 5 tự nhiên này hiện đang gây xôn xao dư luận.

Manita Singh, 25 tuổi, đến từ Ấn Độ chưa từng đi khám hay siêu âm thai trong suốt thời kỳ mang bầu. Chỉ tới ngày 2/4 vừa qua, khi lên cơn đau đẻ ở tuần thai thứ 26, Manita mới được nhập viện và siêu âm.

Tuy nhiên, chỉ nửa tiếng sau đó, Manita đã sinh tự nhiên năm bé gái nhỏ nhắn nhưng khỏe mạnh. Được biết, mỗi bé gái nặng 1,5kg và hiện đang được các bác sĩ chăm sóc trong khoa Chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh tại 1 bệnh viện ở Ambikapur, Chhattisgarh.

Ấn Độ: Thai phụ tưởng sinh một con nhưng không ngờ có tới 5 em bé chào đời - Ảnh 1.

 5 bé gái nhỏ nhắn xinh xắn trong ca sinh năm hiếm gặp.

Cha của 5 bé gái sơ sinh, anh Mahesh Singh (26 tuổi) chia sẻ "Tôi thực sự biết ơn Thần linh vì đã ban cho chúng tôi không chỉ một mà 5 đứa con. Trước đây, chúng tôi đã rất đau khổ khi mất đi một đứa con trai sau khi cháu chào đời không được bao lâu. Tôi tin rằng ông trời đã bù đắp lại cho mất mát đó của chúng tôi. Bây giờ, tôi chỉ hy vọng các con có thể sống sót để tôi có thể cho các con một cuộc sống tốt đẹp".

Mặc dù sức khỏe của cả Manita và các con đều ổn định, tuy nhiên các bác sĩ vẫn liên tục kiểm tra vì lo sợ khả năng sống sót của các em rất mong manh.

Ấn Độ: Thai phụ tưởng sinh một con nhưng không ngờ có tới 5 em bé chào đời - Ảnh 2.

 Sản phụ Manita bất ngờ khi cô sinh được 5 cô con gái liền.

Bác sĩ Tekam, người phụ trách chính trong ca sinh nở tự nhiên hiếm gặp này, cho biết: "Đây là trường hợp đầu tiên trong suốt sự nghiệp của mình mà tôi được đỡ đẻ cho một sản phụ sinh thường 5 đứa bé. Chúng tôi rất mừng cho cặp vợ chồng nhưng các bé vẫn cần được theo dõi sát sao do chúng đều bị sinh non. Chúng tôi đang làm tất cả để các bé có thể để cứu các bé".

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm