30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 00:35 31/12/2013

30 cặp đôi đến từ Trung Quốc đã cùng nhau tổ chức đám cưới lãng mạn giữa khu băng tuyết lung linh và tiết trời lạnh căm của mùa Đông.

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 1
Lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc Vào mỗi dịp năm mới, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc trở thành điểm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới bởi nơi đây tổ chức trưng bày những tác phẩm băng đăng lớn nhất thế giới. Đến với lễ hội này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình bằng nước đá và tuyết mô phỏng các kỳ quan thế giới...

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 2
Năm nay, có tác phẩm băng đăng cao bằng tòa nhà 20 tầng khiến du khách vô cùng yêu thích. Năm nay, sự kiện này bắt đầu từ ngày 20/12 và kéo dài đến cuối tháng 2/2014.

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 3
Đến với lễ hội độc đáo này, du khách không chỉ được chứng kiến những tác phẩm băng đăng mà còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa đặc sắc của địa phương.

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 4
Vào cuối tuần trước, 30 cặp đôi uyên ương đã cùng nhau tổ chức đám cưới lãng mạn giữa khu băng tuyết lung linh và tiết trời lạnh căm của mùa Đông.

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 5
Tất cả các cô dâu đều được mặc những chiếc váy thiết kế khá ấm áp. 

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 6
Cô dâu Wan Ts'ai cho biết "Thật tuyệt vời khi được kết hôn cùng nhiều cặp đôi khác như vậy. Tôi sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này".

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 7
Sự kiện thu hút sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách du lịch.

30 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể giữa băng tuyết lạnh lẽo 8
Chỗ nghỉ thiếu thốn, các cặp đôi chỉ có thể ngủ trong chiếc lều chật hẹp cho đêm tân hôn của họ. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn tỏ ra rất vui vẻ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm