"The Face Thái" tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 25/02/2018

"The Face Thailand" phiên bản 6 HLV không khác gì mấy so với phiên bản 3 người.

Ngay từ khi công bố "The Face Thailand" mùa giải All Stars sẽ có sự tham gia của 6 HLV thì nhiều khán giả đã trông chờ về một phiên bản hấp dẫn đầy mới lạ. Tuy nhiên, ở tập 1, 6 người lại được chia thành 3 cặp để cùng nhau hướng dẫn thí sinh và cho đến thời điểm hiện tại, đây cũng là lần duy nhất khán giả thấy 6 HLV xuất hiện cùng nhau.

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 1.
The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 2.

6 HLV được chia cặp ở tập 1

Kể từ tập 2, "The Face Thailand" phiên bản 6 HLV bắt đầu khiến khán giả ngờ ngợ vì không khác mấy so với phiên bản 3 người trước đó. 2 HLV hướng dẫn 1 team thì chỉ có 1 người đảm nhận vai trò chính, người còn lại thì đứng ngoài theo dõi.

Như team Bee ở thử thách tập 2, tuy có cả 2 HLV cùng xuất hiện nhưng Bee vẫn là người chịu trách nhiệm chính hướng dẫn thí sinh, còn Rita thì đứng ngoài theo dõi. Thậm chí, khi ngồi xem phần thể hiện của 3 team, Rita cũng chỉ như "vai phụ mờ nhạt" bên cạnh bộ 3 sành sỏi Bee - Lukkade và Sonia. Đến phần loại thì Rita hoàn toàn nhường sân chơi cho 3 chị.

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 3.
The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 4.

Rita đóng vai trò học hỏi kinh nghiệm là chính ở tập 2

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 5.

Rita chỉ ngồi xem...

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 6.

...rồi mất hút ở phần loại

Sang đến tập 3 thì chính thức không khác gì phiên bản 3 HLV khi có 1 HLV xuất hiện ở thử thách cá nhân, còn 3 HLV đứng lớp ở thử thách đồng đội. Thậm chí, nhiều khán giả còn thắc mắc thay cho sự vắng mặt của HLV Cris khi cô chỉ tham gia 1 chút ở tập 2 rồi sau đó, "im thin thít, lặn mất tăm" để cho HLV Lukkade cầm trịch luôn 2 tập.

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 7.

Lukkade thay Cris hướng dẫn trong 2 tập

The Face Thái tung 6 HLV: Ai rảnh thì đến trường quay? - Ảnh 8.

Cris xuất hiện xíu xiu ở tập 2

Những tưởng "The Face Thailand" phiên bản 6 HLV sẽ đặc biệt như thế nào nhưng hóa ra sự "đặc biệt" lại ở chỗ cả 6 HLV không xuất hiện xuyên suốt mà theo kiểu "chị bận thì em thay" Như vậy thì cũng không có gì ấn tượng cho lắm nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm