The Face: Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi, khiến toàn bộ giám khảo "nổi trận lôi đình"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 28/10/2018

Tuyết Như của team Võ Hoàng Yến đã có màn phản bác các giám khảo khá "kiên trì" trong phần Master Class tập 4 "The Face Vietnam 2018".

Tập 4 của chương trình "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" vừa lên sóng tiếp tục mang đến nhiều diễn biến thú vị.

Master Class của tập 4 đem đến cho top 13 thí sinh buổi luyện tập định hình phong cách thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá nhân được đặt ra, mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở. Các thí sinh sẽ phải tự lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện, tự định hình phong cách trang điểm và làm tóc.

The Face: Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi, khiến toàn bộ giám khảo nổi trận lôi đình! - Ảnh 1.

Như Mỹ và Xuân Phúc giành về 2 điểm cho đội của Minh Hằng khi chiến thắng trong các phong cách Sporty chic và Street style. Team Thanh Hằng đồng giành được 2 điểm và Lệ Nam chính là thí sinh mang lại một điểm quyết định mang về chiến thắng cuối cùng.

The Face: Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi, khiến toàn bộ giám khảo nổi trận lôi đình! - Ảnh 2.

Team Thanh Hằng giành chiến thắng

Thể hiện sự không phục trước kết quả, Tuyết Như đã có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực. Điều này đã trở thành ngòi nổ cho cơn giận giữ của Host Nam Trung, Mentor Thanh Hằng và đặc biệt là giám khảo khách mời, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Cãi tay đôi, Tuyết Như không ghi nhận những góp ý của giám khảo, ngược lại, cô bác bỏ và cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công tâm của Tuyết Như: "Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe...Tại sao giữ thái độ đó! Bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu người đẹp hơn kìa! Bao nhiêu người tài năng hơn kìa!".

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải khá nhiều phản đối, ngay cả thành viên trong đội cũng không thể bênh vực vì thái độ này. Tuyết Như sẽ phải là thí sinh bước vào phòng loại trừ nếu team Võ Hoàng Yến thua, đây là hình phạt nghiêm khắc được vị Mentor này áp cho thí sinh để chấn chỉnh lại thái độ, trước khi thành danh thì buộc phải thành nhân.

The Face: Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi, khiến toàn bộ giám khảo nổi trận lôi đình! - Ảnh 3.
The Face: Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi, khiến toàn bộ giám khảo nổi trận lôi đình! - Ảnh 4.

Tuyết Như là cái tên khiến các giám khảo nổi giận

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm