Thay vì nặn mụn cám, mụn đầu đen theo cách thủ công, nhiều tín đồ làm đẹp Việt đang thi nhau sắm chiếc máy sủi da lợi hại này

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 17/02/2018

Sản phẩm này có ưu điểm là lấy đi chất cặn bẩn trong da cực sạch sẽ mà không làm tổn thương bề mặt da như những phương pháp nặn bã nhờn, lột mụn đầu đen thông thường.

Chúng ta thường có thói quen dùng tay nặn sợi bã nhờn, mụn đầu đen mà không biết mình vô tình đã trực tiếp bôi lên da cực nhiều vi khuẩn mà cũng không thể nào lấy hết được những chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông. Do đó mà thời gian qua, thay vì xử lý "thủ công", nhiều tín đồ làm đẹp Việt đã nhờ cậy đến máy sủi da và sản phẩm mới lạ này chính là hot item đang được nhắc đến nhiều nhất nhì trong các group làm đẹp tại Việt Nam cũng như tại xứ sở kim chi.

Thay vì nặn mụn cám, mụn đầu đen theo cách thủ công, nhiều tín đồ làm đẹp Việt đang thi nhau sắm chiếc máy sủi da lợi hại này - Ảnh 1.
Thay vì nặn mụn cám, mụn đầu đen theo cách thủ công, nhiều tín đồ làm đẹp Việt đang thi nhau sắm chiếc máy sủi da lợi hại này - Ảnh 2.

Sản phẩm máy sủi da giúp đánh bay tế bào chết, mụn cám, mụn đầu đen đang được các tín đồ làm đẹp Việt rất quan tâm thời gian này.

Sản phẩm máy sủi da độc đáo đang gây sốt có tên Clensure Professional Shining System đến từ thương hiệu Clensure (Hàn Quốc), vốn chuyên sản xuất những dụng cụ hỗ trợ làm đẹp. Máy có hai cơ chế: làm sạch (sủi da, tẩy tế bào chết, mụn cám, bã nhờn, mụn đầu đen) và điện ion (đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nâng cơ mặt, giúp các sản phẩm dưỡng da có hiệu quả hơn). Trong đó, cơ chế làm sạch sâu giúp loại bỏ tế bào chết và các loại mụn cám, mụn đầu đen là được đánh giá cao hơn cả và cũng là lý do chính để các tín đồ làm đẹp Việt "rinh" sản phẩm này về.

Cơ chế làm sạch: Sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ, bạn xịt khoáng hoặc thoa toner thật đẫm lên mặt, dùng tay vỗ nhẹ cho thấm vào da rồi bắt đầu áp dụng cơ chế làm sạch của máy sủi. Bạn đẩy đều máy trên da theo hướng nằm ngang trên phần trán, cằm, má, đẩy thật kĩ phần cánh mũi.

Thay vì nặn mụn cám, mụn đầu đen theo cách thủ công, nhiều tín đồ làm đẹp Việt đang thi nhau sắm chiếc máy sủi da lợi hại này - Ảnh 4.

Lúc này, bạn sẽ thấy bã nhờn, chất bẩn, cặn mỹ phẩm còn sót lại được đẩy lên trên đầu máy rất nhiều do tác động đẩy nước, hút chất cặn từ sâu trong da.

Ngoài cơ chế làm sạch, máy còn có cơ chế điện ion giúp đẩy dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng (serum, kem dưỡng, mặt nạ giấy...) vào sâu trong da hơn. Sau khi thoa serum hoặc đắp mặt nạ, bạn bật nút khởi động nhưng ấn lâu hơn (sẽ thấy nút bên phải sáng đèn). Quay đầu máy đi lên (đầu Ion Mode) và đẩy máy theo chiều đi lên, từ trong ra ngoài. Điện ion sẽ giúp các dưỡng chất vào sâu trong da 180% so với phương pháp bôi bằng tay thông thường. Đồng thời, động tác đẩy máy theo hướng đi lên còn giúp làm săn chắc cơ mặt, chống chảy xệ, ngăn ngừa nếp nhăn.

Với mỗi lần sạc đầy, máy sủi da Clensure có thể dùng được từ 2 đến 3 tháng. Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng đầu làm sạch (Water Peeling) mỗi tuần 2 lần và sử dụng đầu điện ion (Ion Mode) hàng ngày. Sản phẩm này có ưu điểm là lấy đi chất cặn bẩn trong da không những cực sạch sẽ mà còn không làm tổn thương bề mặt da như những phương pháp nặn bã nhờn, lột mụn đầu đen thông thường. Hiện nay hãng chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên những tín đồ làm đẹp thường tìm mua chiếc máy này qua những shop xách tay với giá khoảng 2 triệu VNĐ.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm