Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ

Nguyên Dũng TT, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 06/12/2021

Đi làm chưa được 1 tháng, cô gái xinh đẹp mới chỉ 23 tuổi đã lọt vào mắt xanh của gã sếp biến thái. Sau khi hay tin người trong mộng chia tay với bạn trai, gã liền ân cần hỏi han và dụ nạn nhân vào tròng để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn của mình.

Sau khi vào làm ở công ty chưa đầy 1 tháng, cô gái 23 tuổi Trần Mỗ Mai (tên các nhân vật đã được thay đổi) đến từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bị cấp trên là Bành Mỗ lập mưu xâm hại. Cô gái xấu số đã tử vong sau khi đi chơi với sếp. Kết quả giám định pháp y cho thấy, Trần Mỗ Mai tử vong do rối loạn chức năng hô hấp và tuần hoàn cấp tính do ngộ độc sevoflurane (được sử dụng như 1 thuốc gây mê đường hô hấp để gây mê và duy trì gây mê toàn thân), ngay sau đó nghi phạm 39 tuổi Bành Mỗ đã bị cảnh sát tạm giữ.

Nhận định sơ thẩm cho thấy Bành Mỗ bị rối loạn chức năng tình dục nên thường xuyên xem phim đồi trụy trên mạng để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Vào ngày 23/1/2021, khi hay tin cấp dưới của mình là Trần Mỗ Mai chia tay với bạn trai, hắn đã chủ động mời cô đi ăn tối, đồng thời mang theo sevoflurane và đồ chơi tình dục. Đêm đó, cả 2 đã uống bia 2 lần. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Bành Mỗ đã bắt chước nội dung cưỡng hiếp trong phim đồi trụy và cho Trần Mỗ Mai hít sevoflurane khi cô đang ngủ, tuy nhiên do rối loạn chức năng tình dục nên hắn đã không đạt được ý định.

Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ - Ảnh 1.

Nạn nhân Trần Mỗ Mai

Theo tờ The Paper (Trung Quốc) đưa tin, Bành Mỗ khai rằng Trần Mỗ Mai tự nguyện quan hệ tình dục với mình. Song trong phiên sơ thẩm, quan điểm bào chữa của hắn không được Tòa án Trung cấp thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông chấp nhận.

Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Phật Sơn cho rằng nạn nhân bị xâm hại trong lúc mất ý thức và gã sếp biến thái đã sử dụng sevoflurane khiến nạn nhân rơi vào trạng thái hôn mê sâu, tước quyền tự chủ tình dục của cô gái, dẫn đến tử vong. Đây là 1 hành vi phạm tội tăng nặng do cưỡng hiếp cấu thành. Phương thức phạm tội của Bành Mỗ được nhận định là đê hèn, gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến xã hội, cần nghiêm trị theo quy định của pháp luật.

Tờ The Paper trước đó đưa tin, Trần Mỗ Mai sinh ra trong 1 gia đình nghèo ở huyện Hóa Châu, thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, mẹ cô bị câm điếc bẩm sinh còn bố thì tàn tật. Từ nhỏ, cô và anh trai phải sống phụ thuộc vào ông bà. Người thân nhận xét cô gái là người rất hiểu chuyện và không biết uống rượu bia.

Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ - Ảnh 2.

Ảnh chụp tốt nghiệp của nạn nhân (trái)

Vào tháng 6/2020, Trần Mỗ Mai nhận bằng tốt nghiệp đại học, đến ngày 27/12/2020 cô vào làm ở Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Mai Châu (thuộc địa phận tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) và được phân về chi nhánh huyện Cao Minh, thành phố Phật Sơn, với mức lương tháng khởi điểm là hơn 4.000 tệ (tương đương 14,3 triệu đồng)/tháng.

Làm việc chưa được 1 tháng, rạng sáng ngày 24/1/2021, Trần Mỗ Mai được phát hiện tử vong trong căn phòng tại 1 căn hộ ở huyện Cao Minh, thành phố Phật Sơn. Sau đó, cấp trên của cô là Bành Mỗ đã bị cảnh sát giam giữ.

Theo bản án sơ thẩm, lời khai của 1 người bạn của Trần Mỗ Mai nói rằng cô gái trước đó đã có bạn trai. Vào ngày 23/1/2021, cô gái nói trong nhóm WeChat với các bạn rằng họ đã đường ai nấy đi. Bành Mỗ khai nhận, vào lúc 8h ngày 23/1/2021, sau khi nhận được tin nhắn trên WeChat của Trần Mỗ Mai nói rằng mình vừa thất tình, hắn ta liền an ủi cô rồi hẹn chiều gặp.

"Trần Mỗ Mai đồng ý cuộc hẹn lúc muộn nên tôi cũng ngầm hiểu cô ta cũng có ý với mình." - Trích lời khai của gã sếp biến thái.

Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ - Ảnh 3.

Nghi phạm Bành Mỗ 1 mực cho rằng cô gái "bật đèn xanh" cho mình nên mới đồng ý buổi hẹn muộn (Ảnh minh họa)

Người thân của Trần Mỗ Mai nói với tờ The Paper rằng vào tối ngày 23/1/2021, cô gái đã ăn tối với vài đồng nghiệp, trong đó có Bành Mỗ. Sau bữa tối, Trần Mỗ Mai được hắn mời đi ăn đêm riêng, cuối cùng vào quán karaoke hát và uống bia.

Bành Mỗ cũng khai nhận rằng tối hôm đó, hắn đã chở Trần Mỗ Mai đi ăn đêm, gọi 2 chai bia, hắn uống 1 ly, và Trần Mỗ Mai uống nốt phần còn lại. Vào 11h đêm, cả 2 cùng nhau đến quán karaoke hát và gọi 12 chai bia, hầu như đều do nạn nhân uống.

Theo lời khai của các nhân viên quán karaoke, tối hôm đó, Bành Mỗ gọi 18 chai bia, khi ra về còn lại 10 chai chưa uống. Khoảng 00h30' ngày hôm sau, nhân viên vào dọn dẹp thì thấy Trần Mỗ Mai đang nằm trên ghế sofa nôn, Bành Mỗ ngồi cạnh ân cần vuốt lưng cho cô gái. Vào khoảng 1h đêm, Bành Mỗ và Trần Mỗ Mai rời khỏi quán.

Từ năm 2018, Bành Mỗ phát hiện ra mình bị rối loạn chức năng tình dục do biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra, nên đã kích thích ham muốn tình dục bằng cách xem các phim đồi trụy, đồng thời mua nhiều đồ chơi tình dục, sevoflurane, cùng các loại thuốc ngủ dạng nén nhằm cưỡng hiếp phụ nữ.

Vào lúc 2h sáng ngày 24/1/2021, Bành Mỗ và Trần Mỗ Mai đến 1 căn phòng trong 1 căn hộ trên đường Tam Hòa, phố Hà Thành, huyện Cao Minh, thành phố Phật Sơn. Do Bành Mỗ bị rối loạn chức năng tình dục nên cả 2 không quan hệ được, Trần Mỗ Mai đã đi ngủ trước. Sau đó, Bành Mỗ đổ sevoflurane vào khăn giấy rồi đặt dưới mũi cô gái, hắn muốn lợi dụng lúc nạn nhân hôn mê để thực hiện hành vi cưỡng dâm giống trong phim nhưng không thành lần 2. Sau đó, gã sếp bệnh hoạn phi tang vật chứng và vứt đồ chơi tình dục đi. Vào lúc 6h sáng hôm đó, Bành Mỗ trình báo với cảnh sát rằng Trần Mỗ Mai say xỉn mãi không tỉnh, và các nhân viên y tế xác nhận rằng cô gái đã tử vong trước lúc họ đến hiện trường.

Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

"Tôi biết sevoflurane là 1 loại thuốc gây mê, nhưng không hề biết nó có thể gây chết người. Tôi mua sevoflurane chỉ để cải thiện ham muốn tình dục mà thôi." - Bành Mỗ thanh minh trong phiên tòa.

Cục quản lý giám sát thị trường thành phố Phật Sơn cho rằng sevoflurane là thuốc kê đơn, khi gặp chất kích thích sẽ có những rủi ro lâm sàng tăng nặng, sử dụng không đúng cách có thể gây tổn thương hệ thần kinh và các cơ quan như tim, phổi và não, trong trường hợp nghiêm trọng có thể gây tử vong.

Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Phật Sơn sau khi kết hợp lời khai của nhân chứng, hồ sơ giám định tại chỗ, thông tin hồ sơ bệnh án của Bành Mỗ, thông tin trích xuất điện thoại di động, video giám sát và các bằng chứng khác trong vụ án đã xác nhận rằng Bành Mỗ dùng thuốc mê có chủ đích, tước quyền tự chủ tình dục của Trần Mỗ Mai, chất gây mê có liên quan trực tiếp đến cái chết của cô gái, hắn bị phán tội hiếp dâm tăng nặng và bác bỏ mọi lời bào chữa.

Thấy nhân viên xinh đẹp chia tay bạn trai, gã sếp biến thái vờ an ủi rồi giăng bẫy xâm hại như trong phim đồi truỵ - Ảnh 5.

Anh trai nạn nhân (trái) cũng như người nhà mong muốn Bành Mỗ phải nhận án tử hình

Vào ngày 26/8/2021, Viện kiểm sát đã truy tố nghi phạm Bành Mỗ về tội hiếp dâm. Viện kiểm sát cho rằng bị cáo Bành Mỗ đã sử dụng chất gây mê để cưỡng bức dẫn đến cái chết của nạn nhân nên phải chịu trách nhiệm hình sự về tội hiếp dâm. Ngoài ra, người bán sevoflurane cho Bành Mỗ đã bị cảnh sát thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc bắt giữ.

Sau khi vụ việc được các phương tiện truyền thông đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận Trung Quốc. Chiều ngày 3/12/2021, Tòa án Trung cấp thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông đã tuyên án sơ thẩm đối với vụ án, trong đó Bành Mỗ phạm tội hiếp dâm và tuyên phạt mức án tù chung thân. Hiện các diễn biến tiếp theo của vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi sát sao.

Nguồn: QQ

Bình luận

  • Đọc thêm