Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ

Lê Duy, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:59 19/10/2021

Lực lượng cứu hộ đã cố gắng đến hiện trường nhanh nhất có thể để cứu người, thế nhưng kết quả thì khiến ai nấy đều chưng hửng.

Lực lượng cứu hộ của bang California đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một người đi đường, khi người này thấy một phụ nữ tóc dài, đang tuyệt vọng bám vào vách đá trên cao để không bị rơi xuống.

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Nhìn trong ảnh, người phụ nữ này có vẻ như sẽ rơi bất kỳ lúc nào

Các đội cứu hộ, gồm cả xe cứu thương lẫn máy bay không người lái, lập tức được điều động đến hiện trường ở bãi biển Hope Ranch, Santa Barbara, bang California, với hi vọng đến kịp lúc để cứu người phụ nữ.

Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, "nạn nhân" vẫn còn đó, nhưng khi lại gần thì họ mới ngã ngửa ra khi phát hiện chẳng có người phụ nữ nào cả. Đó chỉ là một… hình nộm có kích thước như người thật, đang làm động tác bám vào vách đá mà thôi.

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Hóa ra chỉ là một... hình nhân!

Có vẻ như đây là một hình nộm được sử dụng cho một bộ phim được quay ở khu vực này. Sau khi ghi hình xong, có vẻ con búp bê tội nghiệp đã bị bỏ lại, và có vẻ ai đó đã muốn chơi khăm người đi đường bằng cách treo nó trên vách đá, để trông như thể một người phụ nữ đang gặp nạn thật.

Và một người đi đường có vẻ như đã bị đánh lừa, và gọi cho lực lượng cứu hộ.

Daniel Bertucelli, một sĩ quan của Sở Cứu hỏa Hạt Santa Barbara, chia sẻ: "Dù sao thì, người gọi cũng đã làm điều đúng đắn. Trong những tình huống như thế này, tốt nhất vẫn nên báo lực lượng chức năng, dù cho có người gặp nạn thật hay không".

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng đã tỏ ra hết sức phẫn nộ với trò đùa có phần vô duyên này, và cho rằng đoàn làm phim nọ cần phải bị phạt nặng vì đã để hình nộm lại.

"Đùa không vui một chút nào! Họ không biết việc cứu hộ tốn nhiều chi phí như thế nào đâu", một người bình luận.

"Làm phim mà cũng xả rác bừa bãi vậy là không được. Mong họ sẽ bị phạt thật nặng", một người khác cảm thán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm