Thấy người phụ nữ 46 tuổi đứng một mình, nam thanh niên xông vào giở trò đồi bại

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 14:13 24/02/2020

Thấy người phụ nữ nhiều tuổi đứng một mình trong vườn, Lê Đình Mỹ xông vào giở trò đồi bại. Biết không thoát tội, Mỹ đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Ngày 24/2, CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Đình Mỹ (SN 1991, trú tại xóm Lam Thắng, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, tối 23/1 (tức 29 Tết), Công an huyện Thanh Chương nhận được tin báo của chị N.T.G. (SN 1974, quê quán tại huyện Đô Lương, Nghệ An), về việc bản thân bị một đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi hiếp dâm tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương.

Thấy người phụ nữ 46 tuổi đứng một mình, nam thanh niên xông vào giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Đối tượng tại cơ quan công an

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương đã khẩn trương tổ chức điều tra, xác minh vụ việc. Biết không thể thoát tội, vào 22h45 cùng ngày, Lê Đình Mỹ đã đến Công an huyện Thanh Chương để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 23/1, Lê Đình Mỹ đi từ nhà đến bờ đập trong xã Ngọc Sơn để bắt cá. Tại đây, Mỹ gặp chị G. đang ở một mình trong vườn nhà.

Lúc này, Mỹ nảy sinh ý định phạm tội và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau khi giao cấu với chị G. xong, Mỹ đứng dậy bỏ đi, rồi về nhà ngủ cho đến khi hành vi phạm tội của mình bị phát giác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm