Thấy Hoàng tử Harry bật khóc nơi đông người, Meghan nhanh chóng có phản ứng đặc biệt, trở thành tâm điểm chú ý

HỒNG NAM, Theo Trí thức trẻ 11:42 17/04/2022

Vợ chồng Meghan đã chiếm trọn spotlight khi tham dự một loạt hoạt động ở Hà Lan.

Thế vận hội Invictus có ý nghĩa rất quan trọng đối với Hoàng tử Harry, người đã đứng ra sáng lập với mục đích hỗ trợ phục hồi chức năng cho các quân nhân và cựu chiến binh chịu nhiều tổn thương trên toàn cầu bằng cách tạo ra sân chơi thể thao có tính cạnh tranh cao tương tự như Paralympics.

Thế vận hội đầu tiên được tổ chức ở London vào năm 2014. Ba năm sau đó, Harry và Meghan công khai mối quan hệ khi cùng nhau tham dự Invictus Games được tổ chức ở Toronto, Canada. Sau 2 năm phải trì hoãn vì đại dịch Covid-19, Thế vận hội đã tiếp tục được tổ chức trong niềm vui sướng của Hoàng tử Harry và hàng triệu người khác.

Vợ chồng Harry - Meghan đã có mặt ở Hà Lan

Vào ngày 15/4, nhà Sussex đã có chuyến đi đầu tiên tới châu Âu kể từ khi họ rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống để tham dự Invictus Games được tổ chức ở Hà Lan. Cặp đôi được dân chúng và các khách mời chào đón nồng nhiệt và Hoàng tử Harry đã có khoảnh khắc đặc biệt xúc động.

Theo đó, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên Twitter cho thấy vợ chồng Harry - Meghan đang ngồi ở hàng ghế đầu để theo dõi một số hoạt động của những vận động viên sẽ tham gia thi đấu trong Thế vận hội. Chứng kiến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cựu quân nhân và chiến binh, Hoàng tử Harry đã không kìm được nước mắt.

Meghan đã quay sang an ủi chồng bằng cách nắm chặt tay Harry, vỗ về động viên anh. Nữ công tước xứ Sussex đã có 5 năm ở bên cạnh Harry nên cô hiểu rõ tâm huyết cũng như tình cảm mà chồng mình dành cho Thế vận hội này.

Thấy Hoàng tử Harry bật khóc nơi đông người, Meghan nhanh chóng có phản ứng đặc biệt, trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Meghan quay sang động viên, an ủi chồng mình

Trong ngày đầu ở Hà Lan, vợ chồng Harry - Meghan thường xuyên nắm chặt tay nhau, thể hiện tình cảm gắn bó mặn nồng. Trước đó, Công tước xứ Sussex đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi không tham dự lễ tưởng niệm cố Hoàng tế Philip. Mặc dù vậy, nhà Sussex đã bất ngờ trở về Vương quốc Anh, thăm Nữ hoàng và Thái tử Charles trước khi bay sang Hà Lan.

Cuộc gặp này được các chuyên gia đánh giá là những nỗ lực hiếm hoi đến từ nhà Sussex trong việc cố gắng hàn gắn những rạn nứt và mâu thuẫn trước kia. Meghan thậm chí còn hứa với Nữ hoàng Anh sẽ sớm đưa hai con là Archie và Lilibet trở về hoàng gia để gặp bà và các thành viên trong gia đình.

Thấy Hoàng tử Harry bật khóc nơi đông người, Meghan nhanh chóng có phản ứng đặc biệt, trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Meghan và Harry nắm chặt tay nhau khi ở Hà Lan

Nữ công tước xứ Sussex sẽ đồng hành cùng chồng trong những ngày đầu Thế vận hội diễn ra. Cô dự định quay trở về Mỹ vào ngày 18/4 trong khi đó Hoàng tử Harry sẽ ở lại đến hết cuộc thi đấu để tham dự lễ bế mạc và có bài phát biểu quan trọng tại đây.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm