Thầy giáo Toán soái ca sút 3 cân, ngừng giảng dạy livestream vì sự soi mói quá lớn của dân mạng vào đời tư

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 01/05/2020

Thông tin thầy giáo soái ca Nguyên Trực tạm ngưng việc giảng dạy livestream đã khiến những người yêu quý anh chàng vô cùng hoang mang.

Nếu thường xuyên lượn lờ trên mạng hẳn bạn biết thời gian gần đây dân mạng Việt, nhất là các bạn nữ sinh đã được phen nhốn nháo vì "anh thầy" dạy Toán điển trai Nguyên Trực. Nổi lên với clip giảng bài cực gắt, anh chàng đã thu hút hơn 120.000 lượt followers và gần 40.000 bạn trẻ tham gia group kín chỉ với ngoại hình soái ca cực phẩm.

Nổi tiếng nhanh chóng luôn đi kèm với thị phi. Mới đây, thông tin "thầy giáo soái ca" đã quyết định tạm dừng livestream giảng bài trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng.

Được biết thời gian qua, Nguyên Trực đã gặp rất nhiều ý kiến trái chiều hay soi mói đời tư gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như cảm xúc của anh chàng.

"Thầy giáo soái ca" gây bão mạng xã hội khi giảng bài cực gắt trên livestream.

Anh chàng buộc phải tạm dừng việc dạy trước sức ép quá lớn của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên Trực chia sẻ: "Mình quyết định dừng livestream đã được 1 tuần nay. Thời gian qua mình đã "sút nhẹ" 3 cân. Việc nổi tiếng quá nhanh khiến mình đôi lúc mệt mỏi vì quá nhiều người soi mói trong khi mình không phải idol, cũng chưa từng nghĩ sẽ cố gắng trở thành hình mẫu của ai đó. Mình xây dựng group để các bạn học tập, nhưng một số lại cho rằng làm để kinh doanh cho bản thân".

Được biết trong group anh chàng thường xuyên chia sẻ nội dung bài tập và livestream giảng bài. Nguyên Trực luôn giải thích bản thân chỉ có thể giảng dạy trong phạm vi cho phép, sẽ share tài liệu miễn phí chứ không hề có mục đích kinh doanh. Bản thân nghề chính của Nguyên Trực liên quan đến truyền thông nên cũng mong các bạn học sinh thấu hiểu cho anh chàng về điều này.

"Mình chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn đã dành sự yêu mến là hiện tại mình đang lấy lại động lực. Mình sẽ tiếp tục nâng cao trình độ để khi quay lại cống hiến nhiều hơn. Dự tính mình sẽ làm một vài dự án hoạt động gắn kết mọi người trong group. Mọi người hãy chờ mình quay lại với những hành động thiết thực hơn cho cộng đồng nhé", anh chàng tâm sự thêm.

Thầy giáo Toán soái ca sút 3 cân, ngừng giảng dạy livestream vì sự soi mói quá lớn của dân mạng vào đời tư - Ảnh 4.

Nguyên Trực liên tục phải thanh minh rằng bản thân không hề có ý định sử dụng group để kinh doanh cho bản thân.

Trước đó, Nguyên Trực đã nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bảng điểm đăng ký nợ 10 môn của thầy giáo soái ca lan truyền trên mạng. Trước thắc mắc đó, anh chàng cho biết khi học song song 2 trường, thời khóa biểu nhiều môn bị trùng nên anh đành phải vắng mặt một bên để trả nợ môn kỳ cuối bên còn lại.

Hiện tại, Nguyên Trực đã cơ bản hoàn thành chương trình học, chỉ chờ lấy bằng tốt nghiệp ở Học viện Khoa học Quân sự đồng thời đang trong thời gian đợi nộp khóa luận và thi chuẩn đầu ra ở Học viện Tài chính.

Bảng điểm nợ 10 môn được anh chàng giải thích là do học song bằng nên nhiều khi thời khóa biểu quá kín không thể học đều 2 bên được.

Thầy giáo dạy Toán gây bão khi livestream vì quá đẹp trai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày