Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/10/2019

Hai bằng cử nhân, mười năm kinh nghiệm giảng dạy và dìu dắt học sinh vượt vũ môn, thầy giáo Nguyễn Việt Hoàng – cựu học sinh chuyên Anh THPT chuyên Trần Phú, nay là một trong số ít giáo viên trẻ tuổi nổi tiếng và "được lòng" phụ huynh, học sinh với Trung tâm Anh ngữ TeacHero ở thành phố hoa phượng đỏ.

Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục khi cả ông bà và mẹ đều là giáo viên, đặc biệt với vốn kiến thức sâu rộng về ngoại ngữ tiếp thu được từ mẹ - một giáo viên tiếng anh cộng thêm sự nỗ lực học hỏi của bản thân nên ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Nguyễn Việt Hoàng đã đạt được không ít thành tích ngoại ngữ đáng nể như giải nhất cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh quận Lê Chân và giải ba học sinh giỏi tiếng Anh thành phố Hải Phòng. Ngoài ra anh còn là á khoa đầu vào chuyên Anh THPT chuyên Trần Phú - ngôi trường top đầu cả nước về thành tích thi quốc gia và quốc tế. Chưa dừng lại ở đó Nguyễn Việt Hoàng còn cùng lúc tốt nghiệp cử nhân hai trường đại học vốn sở hữu toàn nhân tài và nổi tiếng khó nhằn là Khoa Luật - ĐHQGHN và Khoa Sư phạm tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng - Ảnh 1.
Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng - Ảnh 2.

Ấp ủ ước mơ mở một trung tâm ngoại ngữ của riêng mình từ khi còn là sinh viên đại học, Nguyễn Việt Hoàng không ngần ngại đi xin việc tại các trung tâm tiếng anh để tích lũy và học hỏi thêm kinh nghiệm. Vừa học vừa làm thật sự rất vất nhưng cũng không làm chàng trai trẻ nhụt chí. Dưới sự nỗ lực của mình, TeacHero - Trung tâm Anh ngữ quốc tế ra đời như một lời khẳng định cho những cố gắng của anh. TeacHero tập trung vào mảng luyện thi đại học và luyện thi vào 10 môn tiếng Anh cho học sinh phổ thông. Số lượng học viên mỗi lớp không quá nhiều nên thầy có thể quan tâm đến từng học viên để các bạn có thể đạt được thành tích tốt nhất. Với kỹ năng chuyên môn tốt kết hợp với phương pháp giảng dạy thông minh, không quá khó hiểu khi thầy Việt Hoàng cùng TeacHero lại dành được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh đến vậy.

Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng - Ảnh 3.

Đã 10 năm kể từ ngày bắt đầu "nghiệp" sư phạm, Nguyễn Việt Hoàng – chàng trai với ước mơ mở một trung tâm tiếng Anh khi xưa, nay đã trở thành một trong những thầy giáo trẻ nổi tiếng đất Hải Phòng, các em học sinh dưới sự dẫn dắt của thầy Hoàng đều xuất sắc vượt qua các kỳ thi với điểm số rất cao, đỗ vào các trường TOP cả nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học KTQD, Đại học Ngoại Ngữ…

Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng - Ảnh 4.

Đối với các bạn học ngoại ngữ để tìm được giáo viên giỏi thôi chưa đủ, các bạn còn cần tìm một người thầy có khả năng truyền cảm hứng, có thể dẫn dắt cảm xúc, khiến cho các bạn từ việc học đơn thuần chuyển sang "muốn" học rồi sau đó là "thích" học. Sự khác biệt trong cách giảng dạy của thầy Hoàng chính là không áp học sinh vào những giờ học ngữ pháp cứng nhắc, nhàm chán mà luôn tạo cho các bạn một không gian thoải mái, một môi trường vui vẻ khi đến lớp có như vậy các bạn mới có thể dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng tiến bộ. Nguyễn Việt Hoàng cũng mong muốn trong thời gian tới có thể đưa TeacHero trở thành một trong những địa chỉ luyện thi uy tín hàng đầu cả nước, nơi mà các bạn có thể đặt trọn niềm tin khi theo học.

Thầy giáo tiếng Anh siêu cool với bí kíp luyện thi cực đỉnh gây sốt teen Hải Phòng - Ảnh 5.

Tuổi đời trẻ nhưng tuổi nghề sâu, Nguyễn Việt Hoàng thầy giáo "quốc dân" với ngoại hình sáng, tư duy giảng dạy thông minh, theo học một người thầy vừa có tâm vừa có tầm như vậy các bạn không nguyện ý thì mình nguyện đấy nhé.

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế TeacHero

Địa chỉ: Số 9 LK1, dự án ICC - ngã tư Quán Mau - Lạch Tray – quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng

Hotline: 0936821022

Link: https://www.facebook.com/thayviethoang10diem

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm