Thầy giáo "soái ca" lần thứ 5 đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0

Dương, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:14 09/09/2022

Với thành tích mới nhất đạt được, thầy giáo Đặng Trần Tùng là người Việt Nam duy nhất 5 lần cán mốc mức điểm IELTS tuyệt đối.

Nhắc đến thầy giáo Đặng Trần Tùng (SN 1993), người ta sẽ nhớ ngay đến hàng loạt từ khóa như "người Việt đầu tiên đạt điểm IELTS tuyệt đối", "thầy giáo hot boy", "thầy giáo soái ca"... Ngoài việc sở hữu ngoại hình điển trai, thầy Tùng còn đang làm chủ hàng loạt trung tâm tiếng Anh lớn.

Mới đây, thầy Tùng đã chia sẻ thêm một thành tích ấn tượng mới trên trang cá nhân. Đó là tiếp tục lần thứ 5 đạt điểm thi IELTS tuyệt đối 9.0. Theo đó, điểm các kỹ năng của thầy giáo này lần lượt là 9.0 Listening (Nghe), 9.0 Reading (Đọc), 8.0 Writting (Viết) và 9.0 Speaking (Nói).

Thầy giáo soái ca lần thứ 5 đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0: Tôi không đi thi để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Bảng điểm thi IELTS mới nhất của thầy giáo Đặng Trần Tùng

Thầy giáo soái ca lần thứ 5 đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0: Tôi không đi thi để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 2.

Chân dung thầy Đặng Trần Tùng

Cần nói thêm một chút ở đây là đạt được điểm tuyệt đối 9.0 IELTS là việc cực kì khó, số người đạt được điểm số này ở Việt Nam cũng không hề nhiều, vậy mà thầy Tùng lại đạt số điểm này tới 5 lần. Thành tích này quả thật khiến người ta không khỏi trầm trồ.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ 5 được 9.0 IELTS, thầy Tùng cho hay: "Đây không phải là lần đầu tiên tôi đạt được điểm số này nên chắc chắn sẽ không phấn khích như những lần đầu tiên. Lần này, tôi đã bình tĩnh hơn khi chờ đợi kết quả và rất may mắn đã đạt được kết quả mong muốn. Giờ thì tôi có thể thở phào nhẹ nhõm vì vẫn giữ vững được điểm số sau một thời gian dài không thi".

Ở một diễn biến khác, thầy Tùng đã phủ nhận các ý kiến cho rằng anh liên tục thi IELTS để... "đánh bóng" tên tuổi. Theo anh, nguyên nhân khiến anh tiếp tục đăng ký dự thi lần này chỉ đơn giản là bởi chứng chỉ IELTS của anh đã hết hạn.

"Tôi biết rất nhiều người có trình độ tiếng Anh tốt hơn nên việc sử dụng cách 'đánh bóng' như vậy quả là 'múa rìu qua mắt thợ'. Nhưng tôi vẫn thấy khá vui về điểm số 9.0 lần này", thầy Tùng hài hước nói.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng không phải cái tên xa lạ với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ IELTS

Thầy Đặng Trần Tùng là người sáng lập một trung tâm luyện thi IELTS danh tiếng, đồng thời là chủ nhân của nhiều cuốn sách best seller chuyên tư vấn cách học tiếng Anh và ôn thi IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh - sinh viên. Bên cạnh đó, thầy giáo 9x cũng là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam.

Thầy Tùng được biết đến với biệt danh "KOL trong ngành giáo dục", bởi mỗi bài đăng của thầy giáo trẻ này đều nhận được lượt tương tác cực cao trên MXH. Nếu lướt trang cá nhân nủa thầy giáo 9x, không khó để bắt gặp những video triệu view, với content hấp dẫn về cách học ngoại ngữ. Và tất nhiên, với trình độ tiếng Anh tốt, thầy Tùng là lựa chọn lý tưởng để các bạn trẻ nhấn nút follow nếu muốn học thêm về ngoại ngữ.

"Về cá nhân, sắp tới tôi sẽ tiếp tục trau dồi bản thân. Bản thân tôi cũng không phải người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng là người dạy và quan trọng hơn là một người học, tôi luôn mong muốn đạt được điểm 9 ở cả 4 kỹ năng. Dẫu biết điều đó khó thực hiện, nhưng việc luôn có một mục tiêu trước mắt để theo đuổi khiến tôi có nhiều động lực và năng lượng trong công việc", thầy Tùng chia sẻ về dự định trong tương lai.

Thầy giáo soái ca lần thứ 5 đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0: Tôi không đi thi để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 4.

Thầy Đăng Trần Tùng mong muốn đạt mức điểm 9.0 IELTS ở cả 4 kỹ năng

Thầy giáo soái ca lần thứ 5 đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0: Tôi không đi thi để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 5.

Chúc mừng thầy giáo Đặng Trần Tùng đã có lần thứ 5 cán mốc 9.0 điểm thi IELTS!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/thay-giao-soai-ca-lan-thu-5-dat-diem-ielts-tuyet-doi-90-toi-khong-di-thi-de-danh-bong-ten-tuoi-20220908192413783.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm