“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/01/2020

4 tập web drama "Thầy Giáo Nam" sau khi chính thức lên sóng trên kênh Nhacpro Tube đã chứng minh sức hút "không phải dạng vừa" của Lâm Chấn Khang trong lòng khán giả và nhanh chóng tạo thành cơn sốt chỉ trong một thời gian ngắn.

Gần đây nhất, Tập 4 của web drama đã nhận về hàng triệu lượt view, hàng ngàn bình luận và nhanh chóng lọt top trending trên YouTube.

Những khó khăn của thầy giáo Trần Hạo Nam tại ngôi trường vẫn chưa khi nào kết thúc khi không chỉ gặp những cô cậu học trò quậy phá, mà còn đến từ nhiều đồng nghiệp luôn cho rằng anh không xứng đáng được giảng dạy vì có quá khứ giang hồ.

Cuối tập 4, thanh tra của Sở đã về trường theo phản ảnh thông tin chất lượng giáo viên và tổ chức một kì thi để thẩm định lại chuyên môn. Điều này khiến thầy Nam không khỏi lo lắng.

Một mặt, bằng sự tận tâm của một người thầy giáo, thầy Nam đã cảm hóa được cô học trò Hoàng Anh, vốn nằm trong nhóm nữ quậy phá của lớp 11A. Thậm chí sau đó, Hoàng Anh còn giúp thầy Nam bổ sung kiến thức và vượt qua kì thi một cách suôn sẻ.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 1.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 2.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 3.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 4.

Việc Hoàng Anh đột ngột rút khỏi nhóm khiến Hà Mi không khỏi tức giận và tìm cách trả đũa. Cô nàng không chỉ bêu xấu Hoàng Anh là "hot girl ống nghiệm", dán tờ rơi mà còn bày trò hãm hại khi nhờ nhóm người bắt Hoàng Anh và đưa vô khách sạn quay clip đồi trụy. Rất may thầy Hạo Nam một lần nữa đã xuất hiện kịp thời và cứu Hoàng Anh khỏi tình huống nguy hiểm.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 5.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 6.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 7.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm - Ảnh 8.

Câu chuyện Hà Mi hãm hại Hoàng Anh sau đó đã bị phát hiện và khiến nhiều người, trong đó có cả thầy Nam không khỏi thất vọng. Liệu Hà Mi có dừng những âm mưu của mình lại ở đó và thầy Nam sẽ phải tiếp tục gặp những sóng gió gì?

Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của web drama "Thầy Giáo Nam" lên sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube Nhacpro Tube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm