Thầy giáo bắt trend cực mạnh, in lời bài hát của Đen Vâu vào đề thi cho học sinh... xả stress!

Công Hiếu, Theo Helino 14:18 21/06/2019

Mới đây, một thầy giáo đã gây sốt khi đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên “2 triệu năm” mới ra mắt của Đen Vâu - rapper nổi đình đám nhất Việt Nam hiện nay, vào cuối đề thi Toán.

Thời đi học, thầy cô mà vui tính thì học sinh - sinh viên đi học cũng đỡ căng thẳng phần nào, thậm chí tiết học nào mà thầy cô hay kể chuyện, pha trò cho học trò giải trí thì tiết học đó số học sinh hào hứng học tăng lên gấp bội. Chuyện nhà, chuyện lớp, chuyện trường, thậm chí chuyện trend trên Facebook... đều được các thầy cô dành vài phút ra "chém gió" với các trò.

Đặc biệt với sự gia tăng các giáo viên trẻ, hình tượng giáo viên bây giờ không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Thầy cô thời nay "xì tin" lắm, trên mạng có trend gì là thầy cô cập nhật liền, điển hình là việc một thầy giáo đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên “2 triệu năm” mới ra mắt của Đen Vâu - rapper nổi đình đám nhất Việt Nam hiện nay, vào cuối đề thi Toán.

Thầy giáo bắt trend cực mạnh, in lời bài hát của Đen Vâu vào đề thi cho học sinh... xả stress! - Ảnh 1.

Ảnh: Thắng Bảo/Trường Người Ta.

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Năm nay thi THPT Quốc gia mà ra bài Sóng thì anh Đen lại được vinh danh thần phán của em nữa, hãy cứu vớt mạng sống các em 2001", bạn Đình Vũ Long bình luận. "Khi nghề nghiệp của bạn là thầy giáo, nhưng vẫn muốn PR ca khúc mới cho idol", bạn Phương Dung hài hước bình luận.

Hành động vô cùng đáng yêu của thầy giáo đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng tuy rằng chỉ là thầy bắt theo trend nhưng chính hành động này cũng thầy cô giúp cho học sinh thấy rằng thầy cô của mình không hề khô khan, cứng nhắc mà họ cũng có những phút giây đáng yêu và tuyệt vời như thế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm