Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của "thầy giáo quốc dân" không còn xa?

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:39 29/09/2019

Clip reaction của Thầy Giáo Ba được Ngọc Trinh khen nức nở, thậm chí "nữ hoàng nội y" còn nói rằng bị mê luôn điệu cười của Thầy Ba nữa!

Ba Rọi Béo hay Thầy Giáo Ba ngoài giờ lên lớp để dạy cho học trò những giáo án xịn xò thì nghề tay trái của "người thầy quốc dân" này chính là làm clip reaction. Thầy Ba có thể reaction tất cả mọi thứ từ MV ca nhạc, các clip Parody cho đến những trào lưu trên Tik Tok... đều được Thầy reaction cực kì thú vị và là món ăn tinh thần không thể thiếu sau giờ học LMHT căng thẳng.

Mới đây Thầy Giáo Ba đã reaction một loạt các clip review du lịch của Ngọc Trinh và một trong những clip này lọt vào mắt xanh của cô nàng "nữ hoàng nội y". Ngọc Trinh đã share hẳn clip reaction của Thầy Ba lên trên facebook cá nhân hơn 2 triệu người theo dõi của mình.

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh share clip reaction của Thầy Giáo Ba trên trang cá nhân của mình

Với một người trong showbiz và không liên quan tới LMHT thì chắc chắn Ngọc Trinh không biết gì về "thầy giáo quốc dân" của chúng ta. Thế nên khi xem được clip reaction đầy thú vị này Ngọc Trinh đã tỏ ra cực kì thích thú và hết lời khen ngợi Thầy Giáo Ba. Chưa hết Ngọc Trinh còn nói rằng "Thích cái giọng cười cùng bản mặt mê gái của thầy ghê"

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 2.

Thầy Ba cũng lập tức bào chữa cho biểu cảm của mình "Hờn dễ sợ hờn ... dùng cả tâm huyết thanh xuân chờ clip Trinh ra để reaction mà Trinh kêu tui mê gái!!!"

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 3.

Hình ảnh trong clip reaction của Thầy Ba. Đứng hình mất 50s mà bảo mê gái thì lại tự ái!!!

Dàn học trò của Thầy Ba cũng rất nhanh chóng tập hợp tại facebook cá nhân của Ngọc Trinh để bình luận và tỏ ra vô cùng thích thú khi ông thầy của mình được người đẹp để mắt đến.

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 4.

Các học trò của lớp SBTC đang vô cùng rộn ràng trên trang cá nhân của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh được biết đến như một người đẹp hàng đầu của showbiz Việt và luôn là tâm điểm ở bất cứ nơi nào cô nàng xuất hiện. Vì thế nên khi Thầy Giáo Ba được Ngọc Trinh để mắt đến rất có thể "người thầy quốc dân" sẽ rộng đường để tiến vào showbiz hay tham gia những chương trình gameshow truyền hình như các streamer đình đám: ViruSs, Pewpew, Misthy...

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 5.

Được Ngọc Trinh chú ý Thầy Giáo Ba rất có thể sẽ lấn sân vào showbiz trong thời gian sắp tới. (Ảnh: Hóng hớt Showbiz)

Thầy Giáo Ba bất ngờ được Ngọc Trinh để mắt, đường vào showbiz của thầy giáo quốc dân không còn xa? - Ảnh 6.

Thầy Ba và Ngọc Trinh cũng ra gì lắm chứ bộ! (Ảnh từ group Lớp Thầy Ba)

Biết đâu được một ngày không xa người thầy dạy những giáo án bất hủ như Susan, Poppy... của chúng ta sẽ dấn thân vào showbiz bên những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm