Thấy dân chật vật giữa đường vì xe hỏng, chiến sĩ CSGT đến đưa hai vợ chồng đi trong sự ngơ ngác

Thủy Tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 27/07/2021

Hành động ấm áp của các chiến sĩ CSGT nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, hình ảnh đẹp về các chiến sĩ CSGT liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ. Khi thì hộ tống đoàn công nhân về quê tránh dịch, khi thì hỗ trợ lương thực, thực phẩm giúp dân trên đường... Mới đây, hình ảnh các chiến sĩ CSGT cứu trợ người dân giữa đường đã được camera an ninh bên đường ghi lại và khoảnh khắc này đã được chia sẻ rần rần trên nhiều diễn đàn.

Clip: Thấy dân ì ạch giữa đường vì xe hỏng, chiến sĩ CSGT đã "hốt" hai vợ chồng đi trong sự ngơ ngác

Chẳng là giữa trời nắng gắt, hai vợ chồng nhà nọ đang đi thì xe máy hỏng giữa đường. Người chồng cố đẩy xe nhích từng bước, từng bước nhưng có lẽ người vợ phía sau cùng bao tải chở đồ khiến chiếc xe vẫn không di chuyển được thêm là bao.

Thấy hình ảnh này, các chiến sĩ CSGT đã dừng lại, mời cả hai vợ chồng lên xe cứu hộ. Còn chiếc xe máy cũng được "hộ tống" sang một chiếc xe chuyên dụng khác.

Đoạn clip trên được ghi lại ngày 26/7 vừa qua. Mặc dù chưa rõ địa điểm xảy ra sự việc song hành động cứu trợ kịp thời của đội CSGT đã nhận được nhiều sự tán dương của cư dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm