Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 24/09/2021

Bác sĩ thú y đã phát hiện cô chó này đang mang thai, thậm chí sắp chuyển dạ nên lập tức đưa nó vào bên trong phòng khám và làm các thao tác chuẩn bị đỡ đẻ cho con vật.

Mới đây, một câu chuyện vô cùng kỳ lạ đã xảy ra tại một phòng khám thú y ở Cariacica, bang Espírito Santo (Brazil) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và sau đó là mỉm cười mãn nguyện vì sự thông minh khó tin của một cô chó mẹ và tình cảm đặc biệt của một "gia đình" động vật.

Những cảnh tượng hy hữu đã được một chiếc camera an ninh bên đường khi lại. Sau khi xem những hình ảnh ấy, nhiều dân mạng càng thêm tin vào những điều tốt đẹp vẫn xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 1.
Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 2.
Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 3.

Những hình ảnh cho thấy chó mẹ tìm đến đúng phòng khám thú y để được giúp đỡ khi sắp chuyển dạ

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 9/9, một con chó hoang từ từ tiến về trước cửa phòng khám thú y trên phố. Vì cửa đóng, con vật không thể tự do vào bên trong nên nằm yên ở trước cửa cho đến khi sự xuất hiện của nó thu hút sự chú ý của bác sĩ thú y João Áureo Rodrigues de Oliveira.

Hình ảnh do bác sĩ João chụp khi thấy con vật đến nằm trước cửa phòng khám

Bác sĩ João phát hiện cô chó này đang mang thai, thậm chí sắp chuyển dạ nên lập tức đưa nó vào bên trong phòng khám và làm cách thao tác chuẩn bị đỡ đẻ cho con vật.

Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 5.
Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 6.
Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 7.

Sau một hồi chuyển dạ vất vả, cô chó đã hạ sinh thành công 6 cún con đáng yêu. Bác sĩ João đặt tên cho chó mẹ là Amiga và cảm thấy rất ngạc nhiên về cách hành xử của con vật. Amiga tự biết mình phải đi đâu và cần làm gì để đảm bảo các con của nó được chào đời an toàn và khỏe mạnh.

Tuy nhiên, điều bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Trong khi Amiga sinh con, có một con chó khác đến kiên nhẫn đứng chờ ở bên ngoài phòng khám của bác sĩ João. Theo khả năng phán đoán đã được đào tạo bài bản của João, con chó đó chính là cha của những chú chó con vừa chào đời. Tất nhiên, anh đã cho chúng được đoàn tụ với nhau.

Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 8.

Chú chó ngồi ở bên ngoài phòng khám đợi "vợ" đi sinh

Hiện cả gia đình nhà chó này hiện đã bình an vô sự và đang chờ được nhận nuôi.

Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 9.
Thấy con chó lảng vảng ở cửa phòng khám, bác sĩ thú ý sinh nghi đưa vào khám thử rồi sốc với những gì diễn ra tiếp theo - Ảnh 10.

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm