Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh "chạy mất dép", nhờ đó cứu được mạng người

Thái Anh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 13:19 01/09/2021

Nhờ có mắt quan sát và hành động ứng cứu kịp thời mà Komer đã cứu được cô gái khỏi tay kẻ bắt cóc.

Sự việc này xảy ra vào tháng 4/2015, Manveer Komer, khi đó là một nhân viên của trạm xăng ở khu dân cư Port Richmond, Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ, đang làm ca đêm thì nhìn thấy một cặp đôi nam nữ bước vào rút tiền từ thẻ tín dụng.

Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh chạy mất dép, nhờ đó cứu được mạng người - Ảnh 1.

Anh Komer...

Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh chạy mất dép, nhờ đó cứu được mạng người - Ảnh 2.

... nghi ngờ cặp đôi nam nữ ngay từ khoảnh khắc họ bước vào trạm xăng

Ngay lập tức, linh tính mách bảo Komer có điều gì đó chẳng lành về 2 đối tượng này. "Tôi bắt đầu quan sát, họ trông không giống một cặp đôi. Người đàn ông ấy rõ ràng không phải là bạn trai của cô gái kia" - Komer kể lại.

Trong đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ở trạm xăng, có thể thấy gã đàn ông kia sử dụng thẻ tín dụng của cô gái bên cạnh để mua thuốc lá. Trong lúc tính tiền, Komer nhận thấy cô gái trước mặt tỏ vẻ sợ sệt, run rẩy, chứng tỏ cô đang gặp nguy hiểm. Khi cả hai đang chuẩn bị rời đi, Komer biết rằng anh phải hành động ngay lập tức nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội. Nghĩ là làm, anh nhân viên chạy đến kéo cô gái kia lại và chen ngang giữa 2 người.

"Cô đứng ra phía sau tôi đi. Tôi sẽ giúp cô, không vấn đề gì cả" - Komer nói với cô gái.

Sau đó, Komer quay sang yêu cầu gã đàn ông kia để lại chìa khóa xe của cô gái. Komer còn nhanh trí đưa một tay vào trong túi như thể sắp rút ra khẩu súng tấn công gã đàn ông khiến hắn không dám phản kháng mà đành phải bỏ lại nạn nhân để rời đi bằng xe của cô.

Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh chạy mất dép, nhờ đó cứu được mạng người - Ảnh 3.

Nhìn thấy dáng vẻ sợ sệt của cô gái, Komer càng thêm tin vào linh tính của mình

Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh chạy mất dép, nhờ đó cứu được mạng người - Ảnh 4.

Gã đàn ông sau khi bị Komer phát giác đã nhanh chóng rời đi

Trước đó, tên này đã trấn lột điện thoại của cô gái và chở cô đi khắp nơi để rút tiền rồi mới đến trạm xăng nơi Komer làm việc. Sau khi lái xe bỏ trốn, hắn đã mở điện thoại trở lại. Nhờ tín hiệu ấy mà cảnh sát có thể lần theo dấu vết mà truy ra vị trí chiếc ô tô.

Gã đàn ông sau đó cũng bị bắt và được xác định là Nathaniel Rodriguez, 40 tuổi. Hắn đã bắt cóc cô gái kia, một bác sĩ, ở bãi đỗ xe, lấy điện thoại và chìa khóa xe của cô. Nếu như không có sự can thiệp của Komer, tên này sẽ bắt cóc luôn cả nạn nhân.

Sau khi bị bắt, Rodriguez đối mặt với cáo buộc đánh người, bắt cóc, trộm xe, cướp bóc và nhiều tội danh liên quan khác. Trước đó 1 tuần, Rodriguez đã bị bắt vì tội trộm cắp trong bệnh viện Pennsylvania.

Chân dung tên tội phạm Rodriguez

  
Thấy biểu cảm của nữ khách hàng, chàng nhân viên hành động khiến gã bên cạnh chạy mất dép, nhờ đó cứu được mạng người - Ảnh 6.

Nhờ có mắt quan sát và hành động ứng cứu kịp thời mà Komer đã cứu được nạn nhân bị bắt cóc

 Nguồn: Daily Mail
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày