Thấy bạn thân Sun HT bình luận "cà khịa" bên dưới ảnh check-in ở Nhật của mình, Chi Pu đáp lời "cực gắt": Chụp 100 tấm mới được 1 chiếc không dính người nha!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 08:17 12/10/2019

Màn đối đáp giữa Chi Pu và Sun HT khiến nhiều người bật cười nhưng cũng ngộ ra chân lí rằng: Ảnh đẹp không từ trên trời rơi xuống, phải cất công lắm mới có tấm ảnh để đời nha!

Những ngày gần đây, nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Chi Pu sẽ biết rằng cô nàng đang tranh thủ tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch Nhật Bản của mình. Ngoài việc ăn uống, shopping  thả ga, đợt này Chi Pu cũng rất chăm chỉ trong khoản chụp choẹt nữa nhé. Bằng chứng là từ ngày đầu tiên đặt chân đến đất nước mặt trời mọc tới giờ, mỗi ngày lại thấy cô nàng đăng một bức ảnh check-in tại một địa điểm mới.

Gầy đây nhất phải kể đến loạt ảnh chụp tại đền thờ Fushimi Inari Taisha - ngôi đền ngàn cổng nổi tiếng tại Nhật Bản. Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bên dưới bức ảnh lại xuất hiện đoạn đối đáp hài hước giữa Chi Pu và cô bạn thân Sun HT.

Chi Pu xinh thì khỏi phải bàn rồi, đằng này background "sạch sẽ" hết chỗ chê luôn!

Thấy bạn thân Sun HT bình luận cà khịa bên dưới ảnh check-in ở Nhật của mình, Chi Pu đáp lời cực gắt: Chụp 100 tấm mới được 1 chiếc không dính người nha! - Ảnh 2.

Ai cũng biết ngôi đền Fushimi Inari Taisha là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất tại Kyoto (Nhật Bản). Đặc biệt, nơi đây sở hữu hàng trăm cổng Torii màu đỏ trông rất bắt mắt và nguy nga, khiến bất kì du khách nào cũng không thể bỏ qua khi ghé thăm ngôi đền. Chính vì là góc check-in rất được lòng các tín đồ du lịch nên việc chụp một bức ảnh không bị dính người ở background phía sau được xem là chuyện hiếm.

Ấy vậy mà trong loạt ảnh chụp tại đền Fushimi Inari Taisha của Chi Pu lại gây chú ý vì không hề dính bất cứ một ai phía sau. Chính điều này đã khiến nhiều người tò mò, trong đó có cô bạn Sun HT. Thế là Chi Pu vừa đăng hình lên ít phút thì Sun HT ngay lập tức vào khen rằng: "Sao đi được lúc vắng thế này, đỉnh thế". Nhưng câu trả lời của Chi Pu mới khiến dân tình bật ngửa: "100 tấm sẽ có 1 tấm không  dính người nhé. Mình phải kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn chờ thời cơ thôi!". 

Thấy bạn thân Sun HT bình luận cà khịa bên dưới ảnh check-in ở Nhật của mình, Chi Pu đáp lời cực gắt: Chụp 100 tấm mới được 1 chiếc không dính người nha! - Ảnh 4.

Chi Pu đáp lời "gắt" thế, Sun HT muốn cà khịa cũng không được!

Hoá ra, trong bất cứ chuyện gì cũng cần sự kiên trì, nhất là trong chuyện chụp ảnh bởi "có công mài sắt, có ngày nên kim" đúng không! Đừng nghĩ ảnh đẹp tự nhiên trên trời rơi xuống nhé, phải kỳ công lắm mới chụp được đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm