Thất tình đau khổ nhưng bị lũ bạn đàn hát "Gương mặt lạ lẫm" chúc vui, chàng trai số nhọ nhất năm đây rồi

Hero, Theo Helino 10:55 25/09/2019

Đã thất tình còn bị hội bạn bày trò trêu chọc, nam sinh vừa ấm ức lại vừa cười "ngất" bởi sự tai quái của lũ bạn.

Khi nhắc đến bạn thân thì trong đầu mỗi người đã có định nghĩa riêng cho mình. Bạn thân là những đứa luôn ở bên cạnh bạn lúc bạn gặp khó khăn, dù bạn có vấp ngã thì chúng vẫn sẽ luôn ở cạnh ta mà động viên, giúp đỡ? Nhưng bạn thân cũng là những đứa có thể "phũ" với bạn cả chục lần.

Câu chuyện hài hước tiêu biểu cho quan điểm trên chính trong một đoạn clip mới đây khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. Trong clip, một cậu học trò đang nằm buồn bã ở giường khu quân sự, nhớ lại những kỉ niệm xưa khi nhóm bạn thân cùng lớp của anh chàng đã nhanh chân xúm vào để an ủi bằng một cách rất đặc biệt. Cả nhóm cùng nhau thể hiện màn hợp xướng bài hát "Gương mặt lạ lẫm", thừa cơ hội "troll" thằng bạn thân nhân lúc nó bị thất tình.

Phì cười trước cảnh tụi bạn cùng phòng hát an ủi khi thấy đứa bạn thất tình, thậm chí còn quay clip "tặng bạn" rất có tâm. Nguồn: NVCC.

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cậu bạn Trần Duy Hiếu (sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) cho biết: "Thực ra nhóm mình không có ý định quay lại đoạn clip này đâu, chắc do hoàn cảnh đưa đẩy nên mới có thành quả độc đáo như thế. Lúc đầu nó vui lắm, nhưng sau đó cũng vui dần lên nhờ sự an ủi của tụi mình".

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng, chỉ sau ít giờ đăng tải đã thu về gần 15 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ. "Mình cũng muốn thất tình mà không có tình khổ ghê", "Mấy bạn thật có tâm, nhìn cảm động thay bạn nam luôn đấy", "Quá nhọ khi có những người bạn như thế này"...

Giờ đây, khi đã ôm trọn nỗi thất tình, bạn cũng đừng mong những lời an ủi, động viên có cánh hay sến súa từ những đứa bạn thân của mình kiểu như: "Đừng buồn nữa, nó không xứng đáng với mày đâu!"; "Ăn gì tao bao?" hay "Còn nhiều người khác tốt hơn nó..." mà hãy xác định rằng chúng nó xúm lại hát cho bạn nghe những bài hát hot nhất.

Những bài hát như cảm tưởng như xát muối vào tim bạn như "Em gái mưa", "Chỉ là em giấu đi", "Trái tim em cũng biết đau"... Mặc kệ bạn đang buồn sầu và tuyệt vọng thế nào, chúng nó vẫn cứ hét vào tai bạn. Bạn có bịt tai, có chạy trốn không muốn nghe thì cả hội vẫn không buông tha cho bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm