Thật khó tin nhưng BPhone 2 có thể sẽ bị "khai tử"

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/11/2016

Một số nguồn tin cho biết BPhone 2 đã được BKAV lùi ngày ra mắt sang năm sau hoặc tệ hơn là hủy dự án vĩnh viễn.

Một nguồn tin không chính thức mới đây cho biết dự án BPhone 2 sẽ được BKAV rời sang năm sau và cũng không loại trừ trường hợp sẽ bị "khai tử" vĩnh viễn. Thông tin này phần nào khiến cộng đồng người yêu công nghệ trong nước cảm thấy bất ngờ khi trước đó quản trị viên của fanpage BPhone chính thức đã "vô tình" xác nhận rằng chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Thật khó tin nhưng BPhone 2 có thể sẽ bị khai tử - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên do người Việt sản xuất này thu hút được lượng chú ý khổng lồ từ cả truyền thông trong nước và quốc tế năm ngoái.

Trong trường hợp bạn chưa biết, BPhone thế hệ đầu được trình làng vào cuối tháng 5 năm ngoái và bắt đầu mở bán trực tuyến vào ngày 2 tháng 6 với số đơn hàng lên tới 11.822 chỉ trong một ngày, một con số đầy khích lệ cho hãng công nghệ lần đầu tiên dấn thân vào sân chơi smartphone. Dù vậy, khi khởi động chiến dịch tiếp cận người dùng thông qua các cửa hàng "offline", sức hút mà BPhone tạo ra lại không tích cực như kì vọng. BPhone đời đầu có giá khởi điểm 11,89 triệu đồng.

Mặc dù có nhiều "sạn" trong lần đầu ra mắt, nhiều người vẫn mong chờ BPhone 2 với hy vọng BKAV sẽ rút được nhiều kinh nghiệm trong lần thử đầu tiên. Tuy nhiên đến nay sự im lặng của hãng công nghệ này không khỏi làm người dùng cảm thấy nóng ruột. BPhone đời đầu từng thu hút được nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế với việc được trang công nghệ lớn CNET về tận nơi đưa tin hay được Wall Street Journal ví với hình mẫu khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

(Tổng hợp)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm