Thắp lửa ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch tại T.H.E. Education Fair 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/04/2019

14 trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quản trị Du lịch & Khách sạn sẽ cùng quy tụ trong sự kiện triển lãm du học lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education! Sự kiện diễn ra ở cả 3 miền lần lượt là TP.Hồ Chí Minh (31/3), Đà Nẵng (6/4) và Hà Nội (7/4) năm 2019.

Đặc biệt, chung kết cuộc thi "Trở thành nhà Quản trị khách sạn tương lai" do G’Connect tổ chức cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện tại Hà Nội. Đây là cơ hội cho những bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói luôn không ngừng phát triển.

Ngày càng nhiều bạn có trẻ lựa chọn theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ hay gọi chung là Hospitality Management vì cơ hội nghề nghiệp không chỉ giới hạn trong các lĩnh vực như du lịch, khách sạn, sự kiện hay ẩm thực mà còn là bất cứ lĩnh vực nào coi trọng yếu tố "Dịch vụ". Mà chúng ta đều biết xu thế kinh doanh hiện nay tập trung nâng cao "dịch vụ khách hàng", "trải nghiệm khách hàng" chính là những điều mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự gia nhập của robot chỉ có thể hỗ trợ chứ không thể hoàn toàn thay thế sự tinh tế của con người.

Vì thế, có thể khẳng định, cơ hội nghề nghiệp với sinh viên tốt nghiệp ngành Hospitality Management là vô cùng rộng mở. Apple, Louis Vuitton, P&G hay HSBC, bạn mong muốn được làm việc ở đây chứ? Sinh viên của những ngôi trường này đã và đang làm được điều đó. Và chắc chắn rằng bạn cũng có thể!

Thắp lửa ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch tại T.H.E. Education Fair 2019 - Ảnh 1.

Nắm bắt được nhu cầu đó, G’Connect Hospitality Education - đơn vị đại diện đặc quyền của nhiều ngôi trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới - đã đem đến cho các em học sinh cùng quý vị phụ huynh T.H.E. (Tourism, Hotel & Event) Education Fair – Triển lãm du học chuyên biệt đầu tiên dành riêng cho mảng Quản trị Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ. Trong hai năm 2017 và 2018, sự kiện đã thu hút hơn 1,500 người tham dự ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất, cơ hội tiếp xúc với những ngôi trường hàng đầu và truyền cảm hứng "lên đường" cho rất nhiều bạn trẻ.

Thắp lửa ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch tại T.H.E. Education Fair 2019 - Ảnh 2.

Sự kiện năm 2017 và 2018 đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ có định hướng du học và phụ huynh

Nối tiếp thành công đó, T.H.E. Education Fair 2019 sẽ được tổ chức tại:

• TP. Hồ Chí Minh: 09h00 – 13h00, Chủ Nhật ngày 31/3/2019 tại KS Park Hyatt, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q. 1 (Phòng Drawing 1, 2, 3 & 5, Tầng Lửng).

• Đà Nẵng: 14h00 – 17h30, Thứ Bảy ngày 6/4/2019 tại KS Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu (Phòng Grand Thủy Sơn, Tầng 2).

• Hà Nội: 09h00- 13h00 ,Chủ Nhật ngày 7/4/2019 tại KS Pan Pacific, Số 1 Thanh Niên, Q. Ba Đình (Phòng Pacific 1, 2, 3, Tầng 2).

Đăng ký tham gia triển lãm T.H.E. Education Fair 2019 tại đây hoặc gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 6710.

Góp mặt trong sự kiện là 14 trường đại học hàng đầu lĩnh vực Quản trị Sự kiện, Du lịch, Khách sạn đến từ các quốc gia như Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, có thể điểm qua một số tên tuổi như Học viện Glion và Học viện Les Roches cùng Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group đến từ Thụy Sỹ hay Blue Mountains International Hotel Management School đến từ nước Úc.

Đại diện các trường cũng như đại diện của G’Connect cùng các chuyên gia trong ngành và các anh chị cựu sinh viên sẽ mang đến những chủ đề đang rất được quan tâm như:

• Làm thế nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo cho việc xin học bổng?

• Chọn trường nào để phù hợp với định hướng phát triển, sở thích và ngân sách của bản thân?

• Triển vọng phát triển và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

• Thử sức trở thành barista ngay tại sự kiện.

• Tham quan khách sạn 5 sao.

• Khám phá chương trình mùa hè T.H.E. Summer Camp 2019.

• Tìm hiểu khóa chuẩn bị du học chuyên ngành Quản trị khách sạn Hospitality Foundation Course.

Thắp lửa ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch tại T.H.E. Education Fair 2019 - Ảnh 3.

Những lời khuyên và tư vấn từ những chuyên gia trong ngành cũng như chia sẻ thực tế từ các anh chị đi trước chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình chuẩn bị du học và truyền cảm hứng lên đường cho các bạn.

Duy nhất tại sự kiện lần này, người tham dự có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội:

• Miễn phí vé máy bay, phí dịch thuật và phí làm hồ sơ;

• Học bổng đặc biệt từ các trường tham dự;

• Cơ hội trở thành thành viên của T.H.E. Summer Camp 2019 và chương trình Hospitality Foundation Course.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

• Khóa học pha chế cà phê (Barista)/tiệc trà.

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: gconnect.edu.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm