Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích?

Sugar, Theo Helino 12:18 23/08/2019

Đôi khi động lực để đi học của chị em thời thanh xuân phụ thuộc rất lớn vào chàng trai ngồi cùng bàn, còn những thứ khác chưa chắc đã quan trọng bằng đâu.

Năm học mới đã đến nếu như nhiều người vẫn còn "ngủ quên" trong dư vị của mùa hè, thì hãy ngắm nhìn những nam thần thanh xuân của màn ảnh Hoa Ngữ để lấy lại động lực. Cách tốt nhất để tiếp sức đúng là ngắm nhìn cậu bạn ngồi cạnh nhưng cũng phải có chút nhan sắc như những cực phẩm sau nhé:

1. Giang Thần – Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 1.

Năm 2017, bộ phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đã khiến cho bao người phải thổn thức vì mối tình giữa Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Một thời thanh xuân nồng nhiệt chợt ùa về trong kí ức của mỗi người khi nhìn thấy Giang Thần là xóa nhòa mọi muộn phiền. Giang Thần trong phim là một học sinh ưu tú với ngoại hình cao ráo, điển trai mỗi tội lạnh lùng nhưng vì thế mà càng được các bạn nữ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong tình yêu thì anh chàng Giang Thần lại vô cùng ấm áp, biết quan tâm bạn gái vô cùng. Cũng may cho Tiểu Hi đã gặp được người bạn giỏi giang như Giang Thần nên trong suốt năm tháng thanh xuân ấy đã có người dạy kèm free.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 2.

2. Cố Vị Dịch – Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp

Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) cũng không phải dạng vừa khi lăm le soán ngôi Giang Thần về chuẩn mực của soái ca. Cũng sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ và ngoại hình điển trai không ai bằng, Cố Vị Dịch còn được ngưỡng mộ vì là một "giáo sư" uyên thâm trong lĩnh vực vật lý nhưng điều nổi bật của Cố Vị Dịch chính là vô cùng ấm áp khi yêu cô nàng Tư Đồ Mạt (Hình Phi). Từ việc đi mua đồ ăn sáng đến việc chọn áo cho Mạt Mạt đều khiến nhiều người phải ghen tị vì người đâu mà lại dịu dàng đến thế.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 3.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 4.

3. Tiêu Nại – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Nếu ai bảo những chàng trai mê game là vô tâm thì vào học hỏi Tiêu Nại (Dương Dương) ngay nhé. Cứ tưởng chỉ biết ngồi gõ bàn phím và không quan tâm đến thế giới xung quanh nhưng nhìn cách Tiêu Nại để ý Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) thì ai cũng phải ao ước giá mà được học cùng một chàng trai như vậy. Chính sự nhẹ nhàng, dịu dàng và không thích sóng gió của Tiêu Nại đã làm cho mọi người yêu mến và an tâm khi ở cạnh.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 5.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 6.

4. Dư Hoài - Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Cậu bạn cùng bàn Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) cũng chính là hình mẫu lý tưởng mà bao người theo đuổi. Chàng trai ấy với nụ cười thân thiện, ấm áp đã làm xao động trái tim của Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) rồi sự quan tâm đến cô bạn cùng bàn, chịu khó lắng nghe và biết chia sẻ của Cảnh Cảnh quả nhiên không làm ai thất vọng. Mặc dù sau đó khi ra trường mỗi người một ngả nhưng đến lúc gặp lại Cảnh Cảnh vẫn ấn tượng và rung động vì sự ngọt ngào của Dư Hoài.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 7.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 8.

5. Hoa Bưu – Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Không lạnh lùng hay phớt đời như những nam thần khác Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo) lại được xếp vào hạng anh bạn cùng lớp học giỏi chơi cũng giỏi. Chính sự hoạt bát, năng động của Hoa Bưu đã khiến cho các bạn gái khác luôn muốn "bu" xung quanh. Bên cạnh đó, chính sự cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn của Hoa Bưu đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Nếu như nhìn qua nhiều người sẽ tưởng Hoa Bưu vô tư đến vô tâm nhưng thật ra cậu ta là người rất biết quan tâm đến những người xung quanh. Nhìn cách Hoa Bưu chăm sóc bà hay cách cậu ta yêu cô nàng Dương Tịch (Vạn Bằng) thì đúng là ai cũng ước có một Hoa Bưu ngồi cạnh mình khi đi học.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 9.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 10.

6. Mặc Ngôn - Anh Không Thích Thế Giới Này Anh Chỉ Thích Em

Anh chàng ngồi cùng bàn với Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) năm 16 tuổi chính là Mặc Ngôn (Trương Vũ Kiếm) với biết bao ưu điểm. Ngoại hình đẹp trai lại biết quan tâm người khác nhưng Mặc Ngôn vẫn muốn giữ tình bạn với Kiều Nhất nên suốt bao năm không nói ra tình cảm của mình. Mọi thứ đều được giữ kín trong lòng và che giấu bằng cách lạnh nhạt với cô bạn, rồi cả hai cùng trải qua quãng thanh xuân tươi đẹp với những buồn vui lẫn lộn. Để đến khi nhìn lại họ mới nhận ra thật hạnh phúc khi đã có nhau.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 11.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 12.

7. Trình Tranh - Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) cũng là cậu bạn chuẩn mực soái ca trong thanh xuân của nhiều người. Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, gia cảnh giàu có, học cực giỏi mỗi tội tính tình hơi "có vấn đề" vì rất thích cà khịa với người mình thích là Tô Cẩm Vận (Lưu Diệc Phi). Song, khi đã yêu rồi thì Trình Tranh cũng là một anh chàng vô cùng si tình luôn chiều chuộng Tô Cẩm Vận hết nấc và mua sắm cho bạn gái chính là sở thích của cậu bạn này.

Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 13.
Thanh xuân nợ chị em 7 cậu bạn chung bàn soái ca này: Đi học có người dạy kèm kiêm vệ sĩ riêng ai mà không thích? - Ảnh 14.

Không phải chàng trai nào bạn dùng cả thanh xuân để hâm mộ cũng có được cái kết trọn vẹn. Đôi khi tình bạn đơn giản chỉ là những lần giúp đỡ nhau và sau này có kỉ niệm để nhớ về. Song, cậu bạn bàn bên năm ấy thường sẽ mang đến một cảm giác rất đáng yêu mà có lẽ đến tận sau này nghĩ lại thì vẫn có một người luôn là lý do để chúng ta có nghị lực đến trường.

Thăm dò ý kiến

Nam thần nào tiếp động lực cho bạn mạnh mẽ nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm