Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm "nên duyên" trong phim mới, cư dân mạng: "Chọc mù mắt tôi đi!"

Giang Bùi, Theo Helino 10:30 29/05/2019

Không chỉ cư dân mạng Trung Quốc mà cả cư dân mạng Việt Nam cũng phản đối việc Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm "nên duyên" trong dự án phim chuyển thể "Trâm - Nữ Hoạn Quan".

Nổi tiếng từ "hiện tượng cung đấu" Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn từ một nữ diễn viên ít tên tuổi vụt sáng trở thành ngôi sao tiềm năng của làng giải trí Hoa Ngữ. Ở thời điểm hiện tại, các dự án phim ảnh của "Ngụy tỷ" thường xuyên nhận được sự chú ý lớn từ báo giới và công chúng. Việc Ngô Cẩn Ngôn sẽ tham gia dự án nào, nam diễn viên đóng chung với cô là ai trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội.

Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn từ một cô diễn viên chuyên đóng vai phụ bỗng trở thành ngôi sao được công chúng săn đón.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn Trung Quốc đang lan truyền tin tức Ngô Cẩn Ngôn sẽ hợp tác với một trong những nam nghệ sĩ trẻ và quyền lực nhất hiện nay - Ngô Diệc Phàm trong dự án phim cổ trang chuyển thể Trâm - Nữ Hoạn Quan. Đây là một bộ truyện gồm 4 tập rất nổi tiếng ở Trung Quốc, lấy bối cảnh thời nhà Đường. Nữ chính của tiểu thuyết là Hoàng Tử Hà, một cô gái trẻ tuổi phải giả dạng thành hoạn quan để tìm ra nguyên nhân cái chết của gia đình mình.

Ngô Cẩn Ngôn được đồn đoán là sẽ vào vai nữ chính Hoàng Tử Hà, một cô gái trẻ với tính cách mạnh mẽ và là kỳ tài trong làng phá án. Về phần Ngô Diệc Phàm, anh được nhắm cho vai nam chính Quỳ Vương Lý Thư Bạch. Trước đó không lâu, người được cư dân mạng nhắc tên cho vai nữ chính này là Dương Siêu Việt - một gương mặt cũng đang rất nổi tiếng trong Cbiz.

Trong tin đồn gần đây nhất thì Dương Siêu Việt (phải) đã tụt xuống vai nữ phụ, còn Ngô Cẩn Ngôn trở thành nữ chính Hoàng Tử Hà.

Sau khi tin đồn này tung ra, không chỉ cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy "rùng mình" mà cả cư dân mạng Việt Nam cũng phản đối vô cùng kịch liệt việc Ngô Cẩn Ngôn "nên duyên" với Ngô Diệc Phàm. Nhiều người cho rằng, ngoại hình, khí chất của "Ngụy tỷ" Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp để vào vai nữ chính Hoàng Tử Hà. Sau "bom xịt" Hạo Lan Truyện, diễn xuất của nữ diễn viên cũng vấp phải nhiều chê bai hơn những tác phẩm trước đó. Có cư dân còn bình luận một cách vô cùng ngao ngán rằng, nếu tin đồn này thật thì đây đúng là dự án phim chuyển thể "bất hạnh" nhất năm tới.

Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 3.
Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 4.

Ngô Cẩn Ngôn - Ngô Diệc Phàm: cặp đôi không ai mong kết hợp nhất trên màn ảnh!

Ngô Diệc Phàm - Ngô Cẩn Ngôn: sự kết hợp không ai dám tin vào mắt mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận chê bai độ "lệch pha" của cặp đôi Ngô Diệc Phàm - Ngô Cẩn Ngôn, cũng có nhiều ý kiến cho rằng ekip sản xuất của Trâm - Nữ Hoạn Quan đang tạo chiêu trò để lôi kéo sự chú ý của công chúng. Trước đây, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng cũng được đồn đoán là vào vai nữ chính Hoàng Tử Hà. Fan hâm mộ của cả ba nghệ sĩ trên đều khẳng định thần tượng của mình chắc chắn không tham gia vào dự án chuyển thể này, cả Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm, Dương Siêu Việt đều đang rất bận rộn với những dự án khác.

Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 6.

Nếu tôi nhớ không lầm thì nữ chính dự án này đồn từ Lưu Diệc Phi cho tới Trịnh Sảng đúng không?

Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 7.

Tin đồn thì nói rằng Dương Siêu Việt đóng nữ phụ, nhưng cư dân mạng Trung Quốc thì lại thắc mắc: "Tôi hiếu kỳ không biết nữ phụ truyện này là ai?"

Nghe tin Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Diệc Phàm nên duyên trong phim mới, cư dân mạng: Chọc mù mắt tôi đi! - Ảnh 8.

Có người thì lại chê cả Ngô Diệc Phàm, Ngô Cẩn Ngôn, Dương Siêu Việt: "Có ai biết diễn đâu, làm sao xem được?"

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Ngô Cẩn Ngôn hợp với Ngô Diệc Phàm?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vậy thì đây có thật là tin đồn, là chiêu trò của ekip sản xuất Trâm - Nữ Hoạn Quan hay không? Cùng chờ đợi tới khi dàn cast chính thức của dự án lộ diện nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm