"Thanh xuân như một ly trà" của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online

M416, Theo Helino 16:54 19/07/2019

Vâng, xin mời các bạn đến với tuyển tập thơ ngẫu hứng mà dân tình học theo trend "Thanh xuân như một ly trà" của cô nàng Ánh Dương trong "Về nhà đi con".

Đến thời điểm hiện tại, "Về nhà đi con" vẫn là bộ phim truyền hình quốc dân buộc người ta phải dừng mọi công việc lúc 9h tối để theo dõi cho bằng được. Những diễn biến xoay quanh cuộc sống của 3 cô con gái nhà bố Sơn cùng những nhân vật liên quan trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên MXH. Và mọi câu thoại của các nhân vật cũng dễ dàng trở thành hot trend trên MXH nhanh như một cơn gió.

Mới đây nhất, trong tập 66, khi đang ngồi ăn cơm với bố Sơn, chị Huệ và có bàn đến việc mở tiệm bánh của chị Huệ, cô nàng Ánh Dương đã bất ngờ xuất khẩu thành thơ. Hai câu thơ ngẫu hứng ấy chính là: "Thanh xuân như một ly trà. Ăn vài miếng bánh hết cả thanh xuân".

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 1.

Ai gọi Dương đó, có Dương đây!

Nghe có phần... dở hơi nhưng ngay lập tức câu thơ hài hước cộp mác Dương "xoăn" đã được cư dân mạng vay mượn đem dùng ở khắp nơi. Vô vàn những phiên bản chế cháo của "Thanh xuân như một ly trà..." cũng ra đời và được áp dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khiến dân tình gật gù.

Muôn vàn phiên bản chế cháo câu thơ ngẫu hứng của Dương đã ra đời

Ngoài việc chế ngay với các tình tiết khác trong phim như "Thanh xuân như một ly trà. Cưa xong em Nhã, mất xừ em Thư" hay "Thanh xuân như một ly trà. Đứa nào láo nháo, chị vả gãy răng" dành riêng cho chị Linh thì dân tình còn mượn nó làm caption ảnh, caption thả thính "tung chảo" trên Facebook. Không tin thì bạn xem đi!

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 3.

Văn Đức đã chứng minh mình là một trong những người bắt trend nhanh nhất

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 4.

Thơ của Ánh Dương mà mang ra làm caption so deep thì bao hợp nhé

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 5.

Với hội "sống ảo" thì thanh xuân chỉ gói gọn trong việc chỉnh ảnh, đăng ảnh mà thôi

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 6.

Một phiên bản "chế cháo" khác

Thanh xuân như một ly trà của Dương (Về nhà đi con) thành hot trend, dân tình điên đảo áp dụng làm caption thả thính, bán hàng online - Ảnh 7.

Khi mẹ bỉm sữa cũng gia nhập hội đu trend

Và hội bán hàng online thì tất nhiên cũng không nằm ngoài xu thế!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm