"Thanh Xuân Có Bạn" thêm 2 phốt cực căng: An Kỳ "tòm tem" với thầy giáo có vợ, Lý Hy Ngưng bỏ thi vì cãi nhau với ekip?

Nhã An, Theo Tổ quốc 09:19 01/04/2020

Show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" tiếp tục có drama lớn về các thí sinh.

Có thể nói, khoảng thời gian vừa qua, show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" hút vô số thị phi vì dàn thí sinh xinh như hoa nhưng lại có đời tư phức tạp, nhiều "vết đen". Mới đây, Cnet tiếp tục xôn xao với 2 tin đồn cực nóng liên quan đến 2 thí sinh là Lý Hy NgưngAn Kỳ.

Cách đây ít ngày, Lý Hy Ngưng - thí sinh từng nổi danh sau 1 đêm vì 1 câu hát rap chệch nhịp khiến HLV Jony J đau đầu - bất ngờ rời khỏi cuộc thi. Nhiều người đồn đoán rằng Lý Hy Ngưng bỏ thi bởi gặp chấn thương ở chân khi các fan chụp được hình ảnh đôi chân sưng đỏ, rớm máu. Tuy nhiên, 1 nguồn tin trên blogger cho hay, Lý Hy Ngưng thực chất do cãi nhau với quá nhiều nhân viên thuộc ekip chương trình, sau đó rời khỏi "Thanh Xuân Có Bạn". Toàn bộ nhân viên đều không ưa thí sinh này.

Thanh Xuân Có Bạn thêm 2 phốt cực căng: An Kỳ tòm tem với thầy giáo có vợ, Lý Hy Ngưng bỏ thi vì cãi nhau với ekip? - Ảnh 2.

Thí sinh Lý Hy Ngưng

Thanh Xuân Có Bạn thêm 2 phốt cực căng: An Kỳ tòm tem với thầy giáo có vợ, Lý Hy Ngưng bỏ thi vì cãi nhau với ekip? - Ảnh 3.

Và đôi chân bị thương mà netizen cho rằng đây là lý do cô rời khỏi chương trình

Thanh Xuân Có Bạn thêm 2 phốt cực căng: An Kỳ tòm tem với thầy giáo có vợ, Lý Hy Ngưng bỏ thi vì cãi nhau với ekip? - Ảnh 4.

Nguồn tin cung cấp cho blogger chia sẻ Lý Hy Ngưng "làm loạn", chửi nhau với các nhân viên ekip

Ngoài ra, một thí sinh khác vô cùng xinh đẹp và khả ái là An Kì bỗng dưng bị 1 tài khoản trên mạng tố là "tiểu tam", chen chân vào cuộc hôn nhân của thầy giáo dạy trong trường đại học. An Kỳ được cho có tên thật là Trần Nhã Hinh, "qua lại" với người thầy dạy vũ đạo tên là Nghiêm Xuân Vịnh. Dù biết thầy giáo là người đã có vợ con song An Kỳ vẫn tiếp tục mối quan hệ này. Chuyện của 2 người nổi tiếng, có blogger còn mò ra được thông tin Weibo của 1 người họ Nghiêm được cho là thầy giáo của trường. Weibo có chia sẻ về 1 câu nói: "Chỉ có người nỗ lực mới có thể toả sáng". Câu này An Kỳ cũng từng phát biểu trong show, chính vì vậy nhiều netizen tỏ ra phẫn nộ.

Thí sinh An Kỳ và tài khoản được cho là của thầy giáo dạy vũ đạo

Tuy nhiên, ngay sau đó, bạn bè thân thiết trong lớp và trong trường cùng 1 thầy giáo của trường nơi An Kỳ theo học đã đứng ra phản pháo, phủ nhận và cho hay, An Kỳ không phải là người như vậy. Thông tin này khiến Cnet phần nào nhẹ nhõm hơn trước nghi vấn cùng quá nhiều lùm xùm từ dàn thí sinh của chương trình.

An Kỳ được bạn bè, thầy giáo đứng ra thanh minh giúp

Bình luận