Thành viên Running Man Hàn lấn sân chơi TikTok, có ngay hàng triệu người theo dõi, ấn tượng nhất là video gần 40 triệu view!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 26/04/2021

Đây là một thành viên kỳ cựu của Running Man và nhận được sự yêu quý của đông đảo mọi người.

Running Man Hàn Quốc là chương trình tạp kỹ thực tế được phát sóng trên đài SBS từ năm 2010, đến nay chương trình "quốc dân" này đã kéo dài được 11 năm. Running Man sớm nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Á. Cũng vì thế mà các thành viên Running Man cũng trở thành những "tượng đài" bất hủ trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, nhiều fan đã tinh ý nhận ra một thành viên Running Man chẳng mấy chốc đã trở thành hot TikToker. Anh sở hữu lượng người theo dõi cực cao, video nào cũng cả triệu view trở lên.

Thành viên Running Man Hàn lấn sân chơi TikTok, có ngay hàng triệu người theo dõi, ấn tượng nhất là video gần 40 triệu view! - Ảnh 1.

Ai là hot TikToker trong này nhỉ?

Hot TikToker đó chính là "chú mũi to" Ji Suk Jin. Ji Suk Jin vẫn luôn được coi anh cả của đại gia đình Running Man trong suốt hơn 11 năm qua. "Chú mũi to" Ji Suk Jin có vị trí nhất định trong lòng khán giả với tính cách hóm hỉnh và những pha gây cười đặc trưng trên Running Man. Vì thế, khi lấn sân tham gia TikTok cho vui, nam diễn viên hài thu về cho mình hơn 1,8 triệu người theo dõi.

Thành viên Running Man Hàn lấn sân chơi TikTok, có ngay hàng triệu người theo dõi, ấn tượng nhất là video gần 40 triệu view! - Ảnh 2.
Thành viên Running Man Hàn lấn sân chơi TikTok, có ngay hàng triệu người theo dõi, ấn tượng nhất là video gần 40 triệu view! - Ảnh 3.

TikTok của "chú mũi to" đang hot lắm đấy nhé

Các video TikTok của Ji Suk Jin được nhiều người đùa vui là "Chú mũi to review". Trong các video của mình, Ji Suk Jin chủ yếu kiểm chứng lại các trò đùa lạ lẫm trên mạng, thử nghiệm độ thành công một cách hài hước. Video gần đây của Ji Suk Jin có gần 40 triệu view.

Video được gần 40 triệu lượt xem của Ji Suk Jin

Và hàng loạt các video triệu view khác

Vậy là giờ ngoài là một diễn viên hài, một thành viên Running Man kỳ cựu, mọi người sẽ còn nhớ đến Ji Suk Jin là một hot TikToker nữa đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm