Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/12/2018

Các fan hâm mộ nhóm nhạc Zero 9 chắc chắn sẽ không khỏi bấn loạn với sự xuất hiện thành viên điển trai – Leo của nhóm nhạc này trong series phim học đường “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”.

Tham gia “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”, Leo trở thành con trai một gia đình tài phiệt, cứng đấu thích nổi loạn nhưng lại vướng vào chuyện tình cảm với cô lớp trưởng thông minh. Chuyện tình cảm của họ rồi sẽ đi đến đâu?

Bộ phim được chuyển thể từ ca khúc “Nhỏ Lớp Trưởng” (Sáng tác: AT 117) đình đám 1 thời dậy sóng của tuổi học sinh. Với thể loại hài hước, tình cảm, bộ phim học đường “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hồi ức về tuổi học trò một thời đã qua của chính mình.

Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn - Ảnh 1.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện học sinh lớp 10A1 của trường cấp 3 Hạo Nhiên. Trong lớp học này hình thành 2 phe chăm ngoan và nổi loạn. Trong đó, đứng đầu phe nổi loạn là Tuấn Anh - con trai một gia đình tài phiệt nhưng lại là một học sinh cá biệt của lớp 10A1 thích nổi loạn. Đảm nhiệm vai nam chính này không ai khác chính là Leo - anh chàng điển trai của nhóm nhạc Zero 9. Việc lựa chọn những gương mặt mới, trẻ tuổi và phù hợp cho bộ phim đã được đạo diễn AT Nguyễn cân nhắc rất kỹ. Nhân vật nữ chính do Nguyễn Trúc Anh – một cô lớp trưởng thông minh, nghiêm khắc. Với kinh nghiệm diễn xuất qua các quảng cáo, sitcom như Ngốc ơi là ngốc!… vai nữ chính Trúc Anh cũng không quá khó với cô nàng.

Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn - Ảnh 2.

Trong phim, Tuấn Anh, một học sinh cá biệt nổi loạn của trường cấp 3 Hạo Nhiên với quyết tâm chống phá nhà trường đã gặp gỡ cô nàng lớp trưởng Trúc Anh thông minh, nghiêm khắc. Kẻ tám lạng người nửa cân đứng đầu hai chiến tuyến nổi loạn và gương mẫu. Bộ phim sẽ cuốn hút khán giả với các tình tiết liên tiếp ập đến 2 nhân vật Tuấn Anh – Trúc Anh và nhóm bạn của mình. Ở lứa tuổi mới lớn cũng sẽ không tránh khỏi sự tò mò khám phá và sự rung động đầu đời. Rồi bỗng một ngày, kẻ nổi loạn và cô nàng lớp trưởng nhận ra tình cảm dành cho đối phương. Khi đó điều gì sẽ xảy ra với hai thủ lĩnh này và để chinh phục nửa còn lại của mình, họ sẽ phải thay đổi như thế nào?

Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn - Ảnh 3.
Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn - Ảnh 4.
Thành viên nhóm Zero 9 trở thành cậu ấm gia đình tài phiệt nổi loạn - Ảnh 5.

Bộ phim dài 30 tập với thời lượng từ 14 - 15 phút/tập sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 5/12/2018.

Phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” được phát miễn phí tại chuyên mục Phim truyện/Phim bộ dịch vụ MyTV và mục Miễn phí/Phim truyện trên ứng dụng MyTV Net. Khách hàng tải ứng dụng MyTV Net miễn phí tại https://mytvnet.vn/tai-ve để theo dõi bộ phim này ngay trên thiết bị di động ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm