Vào cuối tháng 2 vừa qua, cộng đồng BLINK (fandom BLACKPINK) đứng ngồi không yên khi Jisoo - thành viên đẹp nhất nhóm xác nhận tổ chức fanmeeting toàn châu Á Lights, Love, Action tại Cung Thể thao Điền kinh, Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 30/3.
Thông tin này khiến người hâm mộ rần rần phấn khích bởi sau hơn 1 năm kể từ world tour BORN PINK diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, một thành viên BLACKPINK đã trở lại và tổ chức fanmeeting tại Việt Nam.
Jisoo xác nhận tổ chức fanmeeting tại Hà Nội vào ngày 30/3
Trước đó fanmeeting tổ chức tại HongKong (Trung Quốc) được tổ chức vào 2 ngày 28-29/3 - tức chỉ trước địa điểm Hà Nội 1 ngày cũng đã mở bán vé vào ngày 6/3. Còn fanmeeting tại Hà Nội thông báo tổ chức ngày 30/3 nhưng cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn hơn 10 ngày nữa, vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về sự kiện, từ việc công bố seatmap (sơ đồ chỗ ngồi), giá vé cho đến quy định dành cho fan khi tham gia.
Trên trang MXH chính thức của đơn vị tổ chức fanmeeting của Jisoo tại Việt Nam cũng không có bất kỳ bài đăng nào cập nhật ngoài tin thông báo công bố sự kiện. Điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng, đặt nghi vấn chị cả BLACKPINK đã huỷ show.
Người hâm mộ lo lắng fanmeeting của Jisoo tại Hà Nội bị huỷ khi sát ngày tổ chức không có bất kỳ thông tin nào về sự kiện
Địa điểm Hong Kong (Trung Quốc) được tổ chức chỉ trước Hà Nội 1 ngày nhưng đã công bố seatmap và bán vé từ ngày 6/3
Chúng tôi đã liên hệ với BTC để tìm hiểu rõ thêm về sự việc. Trao đổi với chúng tôi, BTC cho biết thông tin bán vé sẽ có trong một vài ngày nữa.
Mới đây, Jisoo đã tổ chức 2 buổi fanmeeting Lights, Love, Action thành công tại hai địa điểm đầu tiên là Manila (Philippines) và Bangkok (Thái Lan). Thành viên đẹp nhất BLACKPINK sẽ tiếp tục có 2 đêm diễn tại Nhật Bản vào ngày 17-18/3. Sau đó sẽ đến với Macau, Đài Loan, Hong Kong (Trung Quốc) và khép lại tour fanmeeting châu Á tại Hà Nội vào ngày 30/3.
BTC fanmeeting của Jisoo tại Hà Nội cho biết thông tin bán vé sẽ có trong một vài ngày nữa