Thanh Trúc bất ngờ tăng cân khiến khán giả nghĩ cô đang mang thai

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/11/2019

Tham dự một sự kiện tại TP.HCM, nữ diễn viên Thanh Trúc đã có những trải lòng về khoảng thời gian kinh hoàng khi cơ thể cô tăng cân không kiểm soát. Nhưng nhờ có một loại "vũ khí bí mật" đã giúp cô lấy lại vóc dáng tươi trẻ, quyến rũ như thời nhan sắc đỉnh cao.

Ngoại hình thu hút là điểm cộng rất lớn trong bất kì công việc nào, đặc biệt là với giới nghệ sĩ. Đối với bản thân Thanh Trúc, cô luôn bị "ám ảnh" về cân nặng của mình và thường cập nhật số kí ngay sau mỗi bữa ăn xem có tăng thêm vài trăm gram hay không. Thanh Trúc cho biết thêm cô vướng tin đồn sinh con từ cuối năm 2018 vì cơ thể bỗng tăng cân quá đà: "Năm qua, tôi tăng và giảm cân thất thường. Lúc mập, vòng hai to lên quá mức nên mọi người nghĩ tôi mang thai. Tôi bất ngờ khi đi quay phim, nhiều khán giả gặp, hỏi thăm chuyện con cái, kết hôn. Tôi khẳng định mình vẫn độc thân vui vẻ", cô nhấn mạnh.

Thanh Trúc bất ngờ tăng cân khiến khán giả nghĩ cô đang mang thai - Ảnh 1.

Thanh Trúc bất ngờ tăng cân quá đà

Vì lịch quay dày đặc, kết hợp với việc thường xuyên ăn đêm khi ghi hình cùng đoàn phim đã khiến Thanh Trúc dần đánh mất gương mặt thanh thú và thân hình chuẩn mực.

Diễn viên Thanh Trúc chia sẻ: "Việc kiên trì luyện tập thể dục thể thao kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân hằng ngày đã giúp Thanh Trúc giảm gần 10kg trong thời gian ngắn".

Thanh Trúc bất ngờ tăng cân khiến khán giả nghĩ cô đang mang thai - Ảnh 2.

Thanh Trúc kiên trì luyện tập và dùng sản phẩm đều đặn

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp dần trở nên phổ biến nhưng một nghịch lý là khối lượng công việc và áp lực thời gian ngày càng tăng khiến đa số chúng ta ít có thời gian đến phòng tập để có được vóc dáng lý tưởng. Một biện pháp giảm thiểu mỡ thừa vừa an toàn, vừa hiệu quả lại ít tốn công sức tập luyện là biện pháp hữu hiệu ngay lúc này.

Thanh Trúc bất ngờ tăng cân khiến khán giả nghĩ cô đang mang thai - Ảnh 3.

Ngoại trình trẻ trung, thon gọn hiện tại của Thanh Trúc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm