"Thánh trà xanh" Triệu Lộ Tư lại dính phốt: Vô tư chê bai Cúc Tịnh Y - Ngô Tuyên Nghi, ai ngờ bị netizen bắt quả tang

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/04/2021

Liệu rằng Triệu Lộ Tư có lại đưa ra lời thanh minh rằng "mình trượt tay" nữa hay không?

Bê bối "căng đét" đang khiến netizen "đứng ngồi không yên" tối ngày hôm nay liên quan tới Triệu Lộ Tư. Lại một lần nữa, "Thánh trà xanh" lại có hành động gây sóng gió trên khắp các diễn đàn và MXH. Nhiều fan phát hiện ra, tài khoản Douyin của Triệu Lộ Tư bất ngờ bình luận "Chia sẻ" kèm theo icon "Like" tại một video với nội dung so sánh cô và Ngô Tuyên Nghi. Điều đáng nói, trong clip này, Ngô Tuyên Nghi được cho là kém thế so với đàn em, chỉ có thể tham gia show, đóng phim dở tệ.

Triệu Lộ Tư và bài viết gây xôn xao MXH

Thánh trà xanh Triệu Lộ Tư lại dính phốt: Vô tư chê bai Cúc Tịnh Y - Ngô Tuyên Nghi, ai ngờ bị netizen bắt quả tang - Ảnh 3.

Ngô Tuyên Nghi "nằm yên cũng bất ngờ trúng đạn"

Gây phẫn nộ hơn chính là việc khi vào xem tài khoản của Triệu Lộ Tư, netizen còn phát hiện ra nữ diễn viên từng like bài viết so sánh giọng của mình với Cúc Tịnh Y. Điều này cho thấy "Mỹ nhân trà xanh" này rất để ý tới các bài viết liên quan tới mình, đặc biệt là những nội dung Triệu Lộ Tư hơn hẳn các nữ đồng nghiệp khác.

Cúc Tịnh Y cũng bị "réo tên" trong drama lần này

Trên MXH, netizen xứ Trung ngán ngẩm bình luận: "Gì nữa vậy trời, sau vụ của Victoria Tống Thiến vẫn chưa chừa à", "Trà xanh mãi là trà xanh thôi", "Vừa có chút hảo cảm với cô ta trong Trường Ca Hành thì nay cô ta lại 'đạp đổ' những ấn tượng ấy", "Tôi đang chờ đợi những lời thanh minh như 'trượt tay', 'bị hack tài khoản', 'studio phủ nhận hành động của Cúc Tịnh Y, cho rằng đây là photoshop cắt ghép'", "Gương mặt thì xinh xắn nhưng tâm cơ quá đáng nể", "Bó tay",...

Hiện tại, phía Triệu Lộ Tư vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Lại một lần nữa, bê bối Triệu Lộ Tư bấm like bài viết chê tạo hình của Victoria tại sự kiện Kim Ưng được lật lại. Thời điểm đó, "Thánh nữ xuyên không" rối rít xin lỗi đàn chị, còn Victoria dường như khá "muối mặt" nhưng vẫn có động thái bấm nút follow Weibo của Triệu Lộ Tư coi như làm hoà.

Thánh trà xanh Triệu Lộ Tư lại dính phốt: Vô tư chê bai Cúc Tịnh Y - Ngô Tuyên Nghi, ai ngờ bị netizen bắt quả tang - Ảnh 5.
Thánh trà xanh Triệu Lộ Tư lại dính phốt: Vô tư chê bai Cúc Tịnh Y - Ngô Tuyên Nghi, ai ngờ bị netizen bắt quả tang - Ảnh 6.

"Chứng cứ" cho thấy Triệu Lộ Tư rất thích bấm like các bài viết chê bai, bôi đen nữ nghệ sĩ khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cận cảnh phong tỏa, phun khử khuẩn 1 đoạn con phố Đinh Liệt cùng rất nhiều điểm đến của ca dương tính SARS-CoV-2

    Người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2 trú ở Đà Nẵng từng đến nhiều quận trên địa bàn thành phố, ghé rất nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng, sau đó đi du lịch Sa Pa.
  • Đọc thêm