"Thánh tiên tri" Suga (BTS) và 4 điều ước làm nên lịch sử: Dự Grammy chưa choáng bằng việc nhìn ra kỳ tích Billboard từ tận... 2 năm trước

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 01/09/2020

Suga xứng danh "tiên tri vũ trụ" đỉnh nhất Kbiz khi mọi thành công của BTS đều đã nằm trong tính toán của anh chàng.

Vào rạng sáng nay (1/9), BTS đã chính thức đi vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên vươn đến vị trí cao nhất trên BXH Billboard 100 với ca khúc Dynamite. Với loạt kỷ lục khó có thể phá vỡ, BTS chính là "ông hoàng Kpop", vững vàng trên ngôi vương hiện tại.

Kỳ tích này khiến fan rùng mình nhớ lại biệt tài tiên tri của "Minstradamus" Suga khi một lần nữa chuyện này đã được anh chàng dự đoán trước. Người hâm mộ BTS không lạ gì với tài tiên tri bách trúng bách thắng của Suga, qua đó "đào" lại một đoạn phỏng vấn BTS thực hiện vào 2 năm trước để thấy rằng chuyện này đã nằm trong tính toán của "thánh tiên tri".

Suga trong buổi phỏng vấn 2 năm trước

Cụ thể, trong đoạn phỏng vấn này, Suga đã tiết lộ tất cả những mục tiêu mà nam idol mong muốn đạt được. Suga đã nói "Tôi muốn đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100, vị trí số 1 Billboard 200, tôi muốn đến Grammy và tôi cũng muốn có chuyến lưu diễn sân vận động. Tôi cũng muốn chúng tôi trở thành nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên thế giới".

"Tôi muốn đạt được tất cả những điều này nhưng chúng rất khó khăn, đó là lý do tại sao tôi rất thận trọng khi đề cập đến. Đó cũng là lý do tôi ngại nói về điều này" - Suga cũng bộc bạch thêm.

Thánh tiên tri Suga (BTS) và 4 điều ước làm nên lịch sử: 2 năm trước đã nhìn ra kì tích No.1 Billboard Hot 100 của hôm nay - Ảnh 3.

Đạt No.1 Billboard Hot 100, No.1 Billboard 200, đến Grammy, tổ chức chuyến lưu diễn sân vận động - cả 4 điều ước của Suga đều đã trở thành sự thật.

Sau 2 năm, giờ đây tất cả những ước muốn của Suga đều trở thành sự thật khi BTS đã đến dự Grammy, đã có chuyến lưu diễn sân vận động Map of the Soul Tour, đứng đầu Billboard 200 với album Map of the Soul: 7 và giờ đây là lập kỳ tích No.1 Billboard Hot 100 với Dynamite.

Thánh tiên tri Suga (BTS) và 4 điều ước làm nên lịch sử: 2 năm trước đã nhìn ra kì tích No.1 Billboard Hot 100 của hôm nay - Ảnh 4.

Kỳ tích đạt No.1 Billboard Hot 100 chính là thành tích cuối cùng hoàn thành ước muốn của Suga

Ngược dòng về quá khứ, đây cũng không phải lần đầu tiên Suga trổ tài "tiên tri vũ trụ" khi tất cả những ước muốn, dự đoán của anh chàng về thành công của BTS đều đã trở thành sự thật như giành được Daesang, biểu diễn tại sân vận động Jamsil, giành chiến thắng ở Billboard Music Awards. "Thánh tiên tri" đỉnh nhất Kbiz đích thị là Suga!

Thánh tiên tri Suga (BTS) và 4 điều ước làm nên lịch sử: 2 năm trước đã nhìn ra kì tích No.1 Billboard Hot 100 của hôm nay - Ảnh 5.

"Tiên tri vũ trụ" đỉnh nhất Kbiz giờ đây là Suga!

Nguồn: Facebook, Twitter

Thánh tiên tri Suga (BTS) và 4 điều ước làm nên lịch sử: 2 năm trước đã nhìn ra kì tích No.1 Billboard Hot 100 của hôm nay - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm