"Thánh tiên tri" khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc

Nhã An, Theo Helino 09:46 29/06/2019

Đoán trước được vô số vụ việc gây chấn động Cbiz, Từ Hy Đệ được netizen tôn vinh là “Thánh tiên tri” của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngày 27/6, làng giải trí Hoa Ngữ đã phải rúng động trước thông tin Lý ThầnPhạm Băng Băng công bố chia tay. Chương trình "Khang Hy Đến Rồi" mà cặp đôi này đã từng tham gia cũng được quan tâm trở lại và nữ MC Từ Hy Đệ bất ngờ được netizen tôn vĩnh là "Thánh tiên tri" của Cbiz. Vì sao lại vậy?

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 1.

"Thánh tiên tri" Từ Hy Đệ.

Trong chương trình này, Phạm Băng Băng đã từng tuyên bố Lý Thần sẽ là bạn trai cuối cùng của mình. Khi đó, Từ Hy Đệ đã chế nhạo cặp đôi này rằng: "Nói như vậy rất nguy hiểm, nhỡ như chia tay thì làm sao bây giờ?". Và quả thực, mối tình đẹp như mơ của cặp đôi Băng – Thần đã kết thúc sau 4 năm hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng khẳng định Lý Thần sẽ là bạn trai cuối cùng của mình

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 3.

Khi đó, Từ Hy Đệ đã nhắc đến khả năng "lật thuyền" của cặp đôi này

Ngoài cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng, Từ Hy Đệ cũng nhiều lần gây sốc với những lời tiên đoán "chuẩn không cần chỉnh".

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 4.

Năm 2014, cả làng giải trí đã phải chấn động khi A Nhã bất ngờ kết hôn với Dzogchen Ponlop Rinpoche – người được mệnh danh là "Lạt Ma chuyển thế" và sinh ra 1 bé gái.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 5.

Trong khi mọi người còn đang hoang mang thì vào năm 2004, khi biết được A Nhã đang theo học Mật Tông, Từ Hy Đệ đã từng kiến nghị cô hãy hẹn hò cùng với 1 vị Lạt Ma.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 6.

Hay như gần đây, tác giả nổi tiếng kiêm đạo diễn Cửu Bả Đao đã gây xôn xao khi đăng ký kết hôn với hot girl mạng xã hội Chu Đình Vũ. Phải biết rằng, trước khi đến với Chu Đình Vũ, Cửu Bả Đao đã từng có 1 cô bạn gái đã hẹn hò 10 năm. Chỉ tiếc rằng cuối cùng, Cửu Bả Đao lại bị phát hiện lừa dối bạn gái, qua lại với "tiểu tam" Chu Đình Vũ.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 7.

Khi ở bên bạn gái, Cửu Bả Đao vốn nổi tiếng là 1 kẻ si tình và chẳng ai nghĩ rằng anh sẽ có hành động phản bội bạn gái cả. Tuy nhiên, vào năm 2013, Từ Hy Đệ từng hỏi Cửu Bả Đao rằng: "Khi nào anh sẽ lên đầu đề báo giải trí vì ngoại tình?". Quả nhiên, chỉ 9 tháng sau, Cửu Bả Đao đã chiếm trọn các trang báo vì tội "ăn vụng".

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 8.

Sao nữ Đài Loan Tiểu Nhàn từng khiến giới truyền thông tốn bao giấy mực khi ly hôn với chồng cũ Hà Thủ Chính. Tuy nhiên, trước đó, cặp đôi này vốn nổi tiếng vì sự ngọt ngào đến sâu răng và còn cùng nhau tới New York đăng ký kết hôn.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 9.

Khi Tiểu Nhàn tới chương trình ‘Khang Hy Đến Rồi", Từ Hy Đệ từng hỏi: "Cô có cảm thấy hạnh phúc không?". Lúc ấy, cộng sư của Từ Hy Đệ, MC Thái Vĩnh Khang còn trách Từ Hy Đệ đã hỏi 1 câu vô nghĩa. Thế nhưng, Từ Hy Đệ lại nói: "Hiện tại hạnh phúc nhưng 5 năm sau cô sẽ biết". Kết quả là, 5 năm sau, Tiểu Nhàn và Hà Thủ Chính lại "tan đàn xẻ nghé".

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 10.

Khi "Xà cơ" Lâm Thái Đề tham gia chương trình "Khang Hy Đến Rồi", Từ Hy Đệ đã nói: "Người em thích là người rất nguy hiểm".

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 11.

Quả thực, người yêu của hot girl "siêu vòng 1" này – thành viên của "Under Lover" Hồ Duệ Nhi đã chứng minh mức độ nguy hiểm của mình. Khi Lâm Thái Đề và Hồ Duệ Nhi đang hẹn hò, nam ca sĩ đã bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm. Sau khi cặp đôi này kết hôn, Hồ Duệ Nhi lại tiếp tục bị khởi tố vì tội xâm hại những cô gái say rượu, mất ý thực tại quán bar.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 12.

Cuối cùng là vị đạo diễn kiêm diễn viên gây tranh luận nhiều nhất gần đây – Nữu Thừa Trạch. Nam diễn viên "Bao Thanh Thiên" đã bị khởi tố vì xâm hại nữ nhân viên trong đoàn phim. Hiện tại, Nữu Thừa Trạch đang phải phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc và phải nhận mưa gạch đá từ dư luận.

Thánh tiên tri khiến cả Cbiz rùng mình Từ Hy Đệ: Dự đoán Băng - Thần chia tay, trường hợp cuối mới gây sốc - Ảnh 13.

Thực tế, vào năm 2004, khi Nữu Thừa Trạch tiết lộ mình có những hành vi rất hoang đường, từ Hy Đệ từng lên tiếng chế nhạo ông là 1 tội phạm cưỡng dâm. Nhiều năm trôi qua, giờ đây, Nữu Thừa Trạch đã thực sự trở thành 1 tội phạm cưỡng dâm như lời tiên đoán của Từ Hy Đệ.

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm