Thành tích ấn tượng 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa Cambridge của học sinh trường Quốc tế Singapore

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/01/2022

10 năm liên tiếp các em học sinh tại trường Quốc tế Singapore (SIS) đạt giải thủ khoa thế giới, thủ khoa Việt Nam và các giải thưởng danh giá khác trong các kỳ thi quốc tế Cambridge IGCSE, AS và A Level.

Trường Quốc tế Singapore là lựa chọn giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, mở ra cánh cửa vào các trường Đại học trên toàn thế giới.

SIS - Ngôi trường nuôi dưỡng tài năng tại Việt Nam

Thành lập năm 1986 tại Singapore, tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đang điều hành 15 học xá tại Việt Nam, với chương trình chuẩn quốc tế từ nhà trẻ đến dự bị đại học. Triết lý hoạt động của tập đoàn là cung cấp chương trình giáo dục tối ưu, luôn cập nhật và đổi mới, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê học tập lâu dài, giúp các em học sinh khơi mở và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Thành tích ấn tượng 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa Cambridge của học sinh trường Quốc tế Singapore - Ảnh 1.

Trường Quốc tế Singapore tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Trong suốt 2 thập kỷ qua, chất lượng giảng dạy ưu việt cùng những cam kết giáo dục của KinderWorld và SIS đã và đang được minh chứng qua những thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh. Trong 10 năm liên tiếp kể từ năm 2011, học sinh trường SIS đạt các giải thưởng thủ khoa thế giới, thủ khoa Việt Nam, thủ khoa tổng điểm 4 môn thi và giải thành tích xuất sắc trong các môn học thuộc chương trình Trung học Đại cương Quốc tế IGCSE và chương trình Quốc tế AS/A Level của Cambridge. Hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp tại SIS và nhập học thành công tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.  

Ngả mũ trước bảng thành tích khủng của học sinh SIS: 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa từ Cambridge

Kim Ji Woo, học sinh trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội đã xuất sắc giành giải thưởng danh giá nhất từ Cambridge "Thủ khoa Việt Nam" môn Toán học, cấp độ AS Level. Đã theo học tại SIS được 9 năm, Ji Woo không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động, các câu lạc bộ và là đội trưởng đội bóng đá của trường.

Thành tích ấn tượng 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa Cambridge của học sinh trường Quốc tế Singapore - Ảnh 2.

Giải thưởng Thủ khoa Việt Nam môn Toán học Cambridge AS Level

Thành tích ấn tượng 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa Cambridge của học sinh trường Quốc tế Singapore - Ảnh 3.

Giải thưởng Thủ khoa Việt Nam môn Kinh doanh Cambridge AS Level

Thành tích ấn tượng 10 năm liên tiếp đạt giải thủ khoa Cambridge của học sinh trường Quốc tế Singapore - Ảnh 4.

Giải thưởng Thủ khoa tổng điểm 4 môn thi Cambridge AS Level bao gồm Toán học, Hóa học, Sinh học và Tâm lý học

Hai gương mặt xuất sắc tiếp theo đóng góp vào bảng thành tích của SIS là cô bạn Nguyễn Ngọc Minh Anh với giải thưởng "Thủ khoa Việt Nam" cho môn Kinh Doanh và Lee Da Hyeon "Thủ khoa tổng điểm 4 môn" Cambridge cấp độ AS Level (bao gồm Toán học, Hoá học, Sinh học và Tâm lý học). Minh Anh đã thể hiện niềm đam mê các môn Kinh tế ngay từ những năm lớp 6 và là Hội trưởng hội học sinh của nhà trường; còn cô bạn Lee Da Hyeon trong hơn 10 năm học tập tại SIS, luôn hứng thú và say mê tìm tòi các môn Khoa học. Để có được kết quả ấn tượng này, theo các thầy cô giáo tại SIS, Minh Anh và Da Hyeon đã học tập và rèn luyện rất chăm chỉ, vượt qua không ít đối thủ "khó nhằn" để đạt điểm cao nhất Việt Nam.

Chinh phục kì thi quốc tế Cambridge 2021 với thành tích ấn tượng

Trong kì thi Cambridge IGCSE, hơn 74% các bạn học sinh đã đạt điểm từ A*-C cho 9 môn thi. Trong đó, 17 bạn đã xuất sắc giành điểm A* và A cho 9 môn thi.

Trong kì thi Cambridge cấp độ AS Level, các bạn đã đạt được những kết quả tuyệt vời, đặt biệt với các môn Toán học, Vật lý và Hoá học tỷ lệ đạt điểm A-C tương ứng là 100%, 86% và 86%. Trong đó, 87% bạn đã giành điểm A cho môn Toán học.

Trong kì thi Cambridge cấp độ A Level, 100% các bạn đạt điểm A*-C cho các môn Toán học, Kinh tế học và Hoá học. Hơn 25% đạt điểm xuất sắc A*-A cho cả 3 môn dự thi.

Trước những thành tích tuyệt vời của các bạn học sinh, cô Lorraine Els - Hiệu trưởng Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội chia sẻ đầy tự hào: "Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã tham dự kì thi Quốc tế Cambridge trong năm 2021. Dù phải đối mặt với nhiều thử thách do dịch bệnh Covid-19, các em đã học tập rất chăm chỉ và nỗ lực. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại SIS đã luôn đồng hành và tận tình trong công tác giảng dạy, hỗ trợ và động viên các em học sinh để đạt được những thành tích tuyệt vời này".

https://kenh14.vn/thanh-tich-an-tuong-10-nam-lien-tiep-dat-giai-thu-khoa-cambridge-cua-hoc-sinh-truong-quoc-te-singapore-20220124212606078.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm