Thanh Sơn thắng giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022: "Tôi đã nhiều lần mơ cầm chiếc cup này"

P.V, Theo VTV 22:13 01/01/2023

Đây là câu nói đầu tiên của nam diễn viên Thanh Sơn khi anh cầm trên tay chiếc cup của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Tối nay (1/1), Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố danh sách những người chiến thắng của 12 hạng mục trong chương trình "Chào năm mới - Ấn tượng 2023" - chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Tại hạng mục dành cho diễn xuất và cũng là một trong những hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả - Diễn viên nam ấn tượng - chiến thắng đã gọi tên Thanh Sơn. Ngôi sao của phim 11 Tháng 5 Ngày đã vượt qua 2 đối thủ sừng sỏ là Nhan Phúc Vinh và Doãn Quốc Đam để giành chiếc cup của Ấn tượng VTV - VTV Awards năm 2022.

Chia sẻ khi cầm trên tay chiếc cup, Thanh Sơn khẳng định đây là giây phút mà nam diễn viên đã tưởng tượng rất nhiều lần trước đây.

Thanh Sơn thắng giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022: Tôi đã nhiều lần mơ cầm chiếc cup này - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Thu Hà và Quyền Linh trao giải Diễn viên nam ấn tượng cho Thanh Sơn. (Ảnh: Đinh Hương - Chu Anh)

"Tôi đã nhiều lần mơ cầm chiếc cup này, khoảnh khắc này" - Thanh Sơn nói - "Nhưng khi cầm nó trên tay và ở đây, nó hoàn toàn khác những gì tôi đã tưởng tượng".

Sau đó, Thanh Sơn khẳng định: "Năm 2022 là một năm may mắn của tôi".

Nam diễn viên nói anh đã được làm việc với những ê-kíp tốt, những bạn diễn tốt, có những kịch bản hay và đối với một người diễn viên thì không điều gì tuyệt vời và đáng mong đợi hơn thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm