Thanh niên "tỉnh bơ" nhất Kbiz: Sehun có động thái trùng hợp kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn và EXO có biến

Eri, Theo Helino 11:45 15/01/2020

Người hâm mộ phát hiện Sehun không chỉ có sở thích đăng ảnh tụ họp cùng các thành viên EXO, mà còn có thói quen đặc biệt trên Instagram khi nhóm có “biến”.

Sau khi Chen thông báo tin kết hôn, ngay lập tức Sehun đã có động thái mới trên Instagram. Sau đó người hâm mộ đã phát hiện ra rằng út cưng của EXO có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi nhóm xảy ra scandal.

Cụ thể, ngay sau khi Chen viết thư tay gửi đến người hâm mộ thông báo tin kết hôn, Sehun đã đăng một bức ảnh selfie lên trang cá nhân kèm lời căn dặn: “Hãy uống vitamin nha, trời lạnh lắm đấy”. Sau đó, netizen cũng phát hiện nam thần nhà SM cũng đăng ảnh vào đúng ngày Kai bị “khui” tin hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) cũng như ngày cặp đôi chia tay. Người hâm mộ cho rằng đây là cách nam thần tượng an ủi fan giữa “bão” dư luận. Dù chưa rõ hành động này là vô tình hay cố ý nhưng Sehun nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ và netizen.

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 1.

Sau khi Chen thông báo kết hôn...

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

... Sehun đăng ảnh selfie dặn fan uống vitamin đầy đủ

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 3.

Lúc Kai và Jennie bị khui tin hẹn hò vào ngày 1/1/2019 thì...

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 4.

... Sehun cũng đăng ảnh chúc fan năm mới vui vẻ cùng cây thông Noel

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 5.

Vào ngày thành viên cùng nhóm chia tay, anh chàng cũng “tỉnh bơ” đăng ảnh chụp ở Dubai

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 6.

"Thật sự thú vị khi Sehun luôn đăng một cái gì đó khi hành tinh EXO có biến", fan bình luận

Thanh niên tỉnh bơ nhất Kbiz: Sehun có thói quen trùng hợp đến kỳ lạ khi Kai - Jennie hẹn hò, Chen tuyên bố kết hôn - Ảnh 7.

Hành động của em út nhà EXO khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và ấm lòng

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14