Thanh niên khoe đôi chân trắng trẻo, thon dài đáng mơ ước: Con gái nhìn thấy mà tức á!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 18/02/2020

Thật khó lòng chấp nhận được đây lại là chân của một chàng trai.

Có một đôi chân thon dài trắng trẻo không tì vết là ước mơ của bất kì cô gái nào. Chân đẹp thì tha hồ diện váy ngắn, quần short và chụp ảnh thì chắc chắn là cũng cuốn hút và ghi điểm hơn hẳn. Nhưng mà, điều đáng buồn là lúc nào, chân chúng ta cũng không ngắn thì lại vừa to vừa thôi nhìn mà "chán chẳng buồn nói".

Mới đây, một thanh niên đã nhận được nhiều sự chú ý khi khoe đôi chân vô cùng đang mơ ước. Dù là con trai nhưng chủ thớt lại sở hữu đôi chân vô cùng thon thả, trắng trẻo và mịn màng. Nhìn đôi chân này hẳn nhiều người đã nghĩ ngay đến một cô gái chứ mà không ngờ rằng sự thật lại "ngã ngửa" như vậy.

Ai cũng nghĩ đôi chân thon thả này là của một cô gái

Đáng ghen tỵ thực sự!

Chủ thớt cũng chia sẻ rằng mình thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi, xuýt xoa của các cô gái về đôi chân "cực phẩm". Tuy nhiên, cậu cũng cảm thấy mình bớt chút nam tính và mạnh mẽ khi sở hữu đôi chân quá nhỏ như vậy.

Chủ nhân của nó là một chàng trai

Phía dưới phần bình luận, đa phần các cô gái đều cảm thấy "không muốn hiểu" khi thấy một chàng trai lại may mắn sở hữu đôi chân mà ai cũng mong muốn như thế:

- Trời ơi phận nữ nhi nhìn xuống chân mình rồi nhìn chân người ta mà buồn lắm luôn á!

- Chân đẹp thực sự.

- Thực ra con gái nhìn thì thích chứ con trai mà chân thế này thì nhìn có phần không được menly lắm nhỉ?

- Đôi chân thì vừa ngắn, bắp chân lại to như khủng long. Nhìn mà ghen tỵ thực sự.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm