Thanh niên giết bà nội có dấu hiệu tâm thần hay ngồi trên ngọn cây

Kim Hà, Theo Tiền Phong 16:40 09/01/2020

Trước khi xảy ra vụ án thương tâm, Khá có dấu hiệu tâm thần, hay nói lảm nhảm và thường leo lên ngọn cây ngồi một mình. Vì gia đình nghèo nên không có điều kiện đưa đối tượng đi chữa bệnh.

Ngày 09/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, trước những biểu hiện bất thường nói trên, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để đưa Đỗ Văn Khá (24 tuổi, ngụ xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền), bị can trong vụ án giết người, đi giám định tâm thần theo quy định.

Thanh niên giết bà nội có dấu hiệu tâm thần hay ngồi trên ngọn cây - Ảnh 1.

Đối tượng Khá.

Được biết, Khá mồ côi cha mẹ và sống với bà nội là bà Nguyễn Thị Tư (87 tuổi). Vào khoảng 17h30 ngày 29/12/2019, trong lúc bà Nguyễn Thị Tư (87 tuổi, bà nội của Khá) đang ăn cơm thì Khá vào xin 5 triệu đồng để tiêu xài nhưng bị từ chối.

Bực tức, Khá vào bếp lấy một cây dao yếm bằng sắt dài 34cm rồi chém mạnh 2 - 3 nhát trúng vào vùng cổ của bà nội mình, khiến bà cụ ngã xuống đất, bất tỉnh. Thấy nạn nhân chảy nhiều máu, Khá đã kéo thi thể bà nội ra phía sau và đẩy xuống mương nước rồi phi tang hung khí xuống sông.

Sau khi bị bắt tạm giam, Khá có dấu hiệu bệnh tâm thần nên cơ quan điều tra đã củng cố hồ sơ để trưng cầu giám định tâm thần đối với y.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm