Thanh niên đột nhập, trộm sạch 2 tiệm bạc bán lấy tiền chơi game

Ng.Tuấn-H.Xuân, Theo Người lao động 08:24 30/11/2020

Khi Tiến mang số bạc đi bán để lấy tiền chơi game thì bị các trinh sát công an ập vào bắt giữ cùng tang vật.

Tối 29-11, Công an TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa bắt khẩn cấp Đỗ Văn Tiến (29 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Thanh niên đột nhập, trộm sạch 2 tiệm bạc bán lấy tiền chơi game - Ảnh 1.

Đỗ Văn Tiến bị bắt giữ

Vào rạng sáng cùng ngày, Tiến đột nhập cửa hàng kinh doanh bạc "Thanh T." tại khu phố 4C, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa. Tại đây, gã này đập vỡ tủ kính, trộm 169 món kim loại màu bạc, trong đó gồm 163 sợi dây chuyền, 5 lắc tay, 1 nhẫn, tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng.

Phát hiện cửa hàng bị trộm, chị T đã trình báo Công an phường Trảng Dài. Dự đoán kẻ trộm sẽ đem tài sản tẩu tán, công an đã đón lõng, bắt giữ Tiến khi đang mang bạc ra bán tại một tiệm bạc trên địa bàn phường.

Công an kiểm tra và thu giữ toàn bộ số bạc còn lại đối tượng đang cất giấu trong một chiếc túi xách và để tại một tiệm Internet.

Thanh niên đột nhập, trộm sạch 2 tiệm bạc bán lấy tiền chơi game - Ảnh 2.

Số trang sức tang vật

Tiến khai trước đó 3 tháng, do thiếu tiền, nghiện chơi game nên đã đột nhập tiệm bạc trộm cắp. Tiến còn khai nhận đã đột nhập một tiệm bạc khác trên địa bàn phường Trảng Dài trộm nhiều trang sức.

Thanh niên đột nhập, trộm sạch 2 tiệm bạc bán lấy tiền chơi game - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm