Thanh niên cầm búa giết cô ruột rồi đến công an trình báo

Di Lâm, Theo Người lao động 22:21 13/05/2020

Hận cô ruột thường xuyên chửi bới, nam thanh niên sát hại bà bằng nhiều nhát búa rồi liên hệ công an trình báo vụ việc.

Ngày 13-5, sau phần xét hỏi công khai, TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án giết người đối với bị cáo Trung Kim Phong (SN 1996, ngụ quận 8, TP HCM). HĐXX sơ thẩm nhận thấy vụ án còn nhiều vấn đề cần làm rõ, lời khai của bị cáo tại tòa chưa hợp lý.

 Thanh niên cầm búa giết cô ruột rồi đến công an trình báo  - Ảnh 1.

Bị cáo Trung Kim Phong tại tòa sơ thẩm

Tại tòa sơ thẩm, đại diện VKSND TP HCM truy tố bị cáo Phong tội danh "Giết người". Theo đại diện cơ quan công tố, Phong sống chung với cô ruột tại phường 12, quận 8. Chiều 27-4-2019, Phong nhìn thấy cô ruột trước máy vi tính trong nhà và nhớ lại chuyện trước đây cô la mắng mình. Ghi hận trong lòng, Phong bỗng nhiên cầm búa tiến đến hành hung cô ruột khiến bà này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, kẻ thủ ác điện thoại cho Công an TP HCM trình báo sự việc.

Tại tòa, bị cáo Phong thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai nhận bị cáo sống chung với cô ruột từ nhỏ. Cô ruột thường xuyên chửi mắng Phong. Do mối hận dồn nén lâu ngày nên bị cáo gây tội ác…

Chủ tọa phiên tòa cho rằng lời khai trên của bị cáo không đúng với diễn biến tâm lý tội phạm.

Đại diện VKSND TP HCM công bố cáo trạng buộc tội Trung Kim Phong

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm