Thanh niên bán vé số chết thảm nghi bị truy sát nhầm

LỮ QUỲNH LOAN, Theo Pháp luật TP.HCM 17:40 11/07/2019

Phi đã chạy được một đoạn dài thì gục chết, trên người dính nhiều vết đâm chém.

Chiều 1-7, lãnh đạo UBND phường Hội Phú (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa có một thanh niên tử vong với nhiều vết đâm chém.

Thanh niên bán vé số chết thảm nghi bị truy sát nhầm - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ truy sát

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 đêm 10-7, Đào Nhật Phi (20 tuổi phường Phù Đổng) hành nghề bán vé số dạo ở 1 tiệm game gần khu vực bờ kè suối Hội Phú (phường Phù Đổng).

Lúc sau, mọi người trong tiệm Game trông thấy nhiều thanh niên mang theo hung khí đang chuẩn bị xông vào đâm chém nhau nên hoảng sợ túa ra chạy tán loạn, trong đó có Phi.

Thanh niên bán vé số chết thảm nghi bị truy sát nhầm - Ảnh 2.

Nơi người thanh niên gục chết

Đám thanh niên tưởng Phi là người của đối thủ nên đã đuổi theo truy sát .

Phi đã chạy được một đoạn dài, khi đến đường Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú) thì gục chết tại chỗ bên cạnh vũng máu, trên người dính nhiều vết đâm chém, trong đó có 1 nhát xuyên tim.

Theo những người hàng xóm, nhà Phi rất nghèo, tính tình hiền lành. Sau vụ việc, bà con và những người quen biết đã cùng nhau quyên góp tiền để làm đám tang cho nạn nhân xấu số.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang ráo riết truy tìm nhóm hung thủ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm