"Thánh mưa" Trung Quân comeback với MV lấy cảm hứng từ Hometown Cha-Cha-Cha, còn tiết lộ "bí mật động trời"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 08/11/2021

Sau thời gian vắng bóng, Trung Quân đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc.

Vừa qua bộ phim truyền hình Hometown Cha-Cha-Cha đã tạo nên cơn sốt lớn và được nhiều khán giả yêu thích. Là một trong những "fan cứng" của bộ phim, mới đây nam ca sĩ Trung Quân đã thừa nhận lấy nguồn cảm hứng giữa tình yêu của hai nhân vật Doo Sik - Hye Jin để thực hiện nên sản phẩm âm nhạc mang tên Những Ngày Mưa Cô Đơn. Đúng tính chất "chữa lành" của Hometown Cha-Cha-Cha, Trung Quân đã thực hiện một MV nhẹ nhàng về sự lãng mạn và như thước phim trôi chậm lôi cuốn người xem.

Những Ngày Mưa Cô Đơn - Trung Quân

Chia sẻ về Những Ngày Mưa Cô Đơn, Trung Quân cho biết sản phẩm này ban đầu không nằm trong kế hoạch. Thế nhưng vì quá yêu thích bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha nên anh quyết định đánh liều, mượn cảm hứng từ bộ phim để tạo ra một không gian chữa lành cho mình và cho khán giả.

Đặc biệt, lời thoại "Bạn chắc chắn sẽ gặp những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc ô, bạn vẫn sẽ bị ướt. Chỉ cần đưa tay lên và chào đón cơn mưa" cũng chính là câu nói khiến Trung Quân có nguồn cảm hứng để làm nên sản phẩm này.

Trung Quân xuất hiện trở lại trong MV comeback mang tên Những Ngày Mưa Cô Đơn

Nam ca sĩ tiếp tục lôi cuốn người nghe bằng giọng hát cao vút

Nội dung trong MV được Trung Quân lấy cảm hứng từ bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha

Thánh mưa Trung Quân comeback với MV lấy cảm hứng từ Hometown Cha-Cha-Cha, còn tiết lộ bí mật động trời - Ảnh 5.

Phân cảnh cực đẹp trong Hometown Cha-Cha-Cha giữa hai nhân vật Doo Sik - Hye Jin từng làm các fan đứng ngồi không yên

Nói thêm về sản phẩm lần này, Trung Quân cho biết: "Trước đây, mọi người đã từng dành rất nhiều ủng hộ cho Quân với các sản phẩm như Thả Vào Mưa, Dấu Mưa, Gọi Mưa. Nhưng 'Thánh Mưa' lần này sẽ khác rất nhiều so với phiên bản 'Thánh Mưa' mọi người từng biết. Đó không còn là một sự dữ dội mà sẽ đơn giản hơn, sâu lắng hơn. Quân muốn khi nghe nhạc mọi người thấy được xoa dịu và đồng cảm".

Đặc biệt, ngay khi MV công chiếu, Trung Quân cũng rất chăm chỉ tương tác với các fan và cùng xem MV trực tiếp. Nam ca sĩ còn hài hước hỏi fan có thấy mình gầy đi không. Không những thế, anh còn gây thích thú khi tiết lộ "bí mật động trời" rằng hiện tại vẫn đang... cô đơn. Về kế hoạch sắp tới, Trung Quân cũng cho biết anh đang ấp ủ những kế hoạch mới để ra mắt người hâm mộ.

Thánh mưa Trung Quân comeback với MV lấy cảm hứng từ Hometown Cha-Cha-Cha, còn tiết lộ bí mật động trời - Ảnh 6.

Trung Quân tiết lộ vẫn đang cô đơn khi xem công chiếu MV

Thánh mưa Trung Quân comeback với MV lấy cảm hứng từ Hometown Cha-Cha-Cha, còn tiết lộ bí mật động trời - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm