Thanh Hoá: Ô tô con đấu đầu xe khách kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương

Long Quyền, Theo Tổ quốc 00:04 18/06/2020

Trong lúc đang di chuyển, chiếc xe ô tô con bất ngờ xảy ra va chạm đâm trực diện với một chiếc xe khách đi chiều ngược lại. Hậu quả làm một người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 17/6, một vị lãnh đạo UBND phường Quảng Tiến (TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương.

Thanh Hoá: Ô tô con đấu đầu xe khách kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h tối 17/6, tại Đại lộ Nam Sông Mã, thuộc địa bàn phường Quảng Tiến, (TP Sầm Sơn, Thanh Hoá). Vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe khách đang di chuyển theo hướng từ TP Thanh Hoá đến TP Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) thì bất ngờ xảy ra va chạm, đâm trực diện với một chiếc xe ô tô con di chuyển theo chiều ngược lại.

"Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe ô tô con có một tài xế điều khiển, xe khách có rất đông hành khách đang ngồi trong xe. Cú đâm mạnh làm tài xế điều khiển ô tô con tử vong tại chỗ, một số hành khách trên xe khách bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó", vị lãnh đạo UBND phường Quảng Tiến thông tin.

Thanh Hoá: Ô tô con đấu đầu xe khách kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương - Ảnh 2.
Thanh Hoá: Ô tô con đấu đầu xe khách kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương - Ảnh 3.

Hai chiếc xe đấu đầu trực diện khiến tài xế điều khiển xe ô tô con tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ từ 2 chiếc xe văng khắp nơi. Xe ô tô con hư hỏng nặng, xe khách hỏng phần đầu.

Đến 23h50 tối cùng ngày, các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực phối hợp phong toả hiện trường làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm