Thanh Hoá: Nữ sinh bị tát, bắt quỳ giữa sân trường

PV, Theo Tiền Phong 14:39 18/09/2021

Cơ quan công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xác nhận, vụ việc nữ sinh bị tát, bắt quỳ giữa sân trường xảy ra do mâu thuẫn tình cảm cá nhân giữa hai học sinh, không có dấu hiệu tội phạm.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 13/9/2021 một nữ học sinh lớp 7 ở Trường THCS Lương Trung (Bá Thước) bị một nam thanh niên và một nữ học sinh cùng trường tát nhiều cái vào mặt và bắt quỳ xin lỗi ở ngay tại sân trường. Vụ việc sau đó được đưa lên mạng xã hội.

Thanh Hoá: Nữ sinh bị tát, bắt quỳ giữa sân trường - Ảnh 1.

Công an huyện Bá Thước xác minh nguyên nhân nữ sinh Trường THCS Lương Trung bị hành hung là do mâu thuẫn tình cảm cá nhân giữa 2 học sinh, không có dấu hiệu tội phạm.

Công an huyện đang tiếp tục củng cố hồ sơ gửi yêu cầu và chờ kết quả tra cứu đối với B.H.N (SN 2003) thường trú tại thôn Trung Thành, xã Lương Trung, huyện Bá Thước (người tát và bắt nữ sinh quỳ) để xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

Ngày 16/9/2021, Thường trực Huyện ủy Bá Thước đã ban hành công văn chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường trong các trường học và giao UBND huyện chỉ đạo xem xét kiểm điểm các tập thể, cá nhân liên quan đến vụ việc xảy ra tại trường THCS Lương Trung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm