"Thánh cosplay" - Biểu tượng cuối cùng còn lại của Cloud9 chính thức bị thay thế!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 19/11/2019

Thành viên cuối cùng trong đội hình thành lập của Cloud9, xạ thủ Zachary "Sneaky" Scuderi sẽ bị thay thế bằng cái tên Zven từ TSM.

Bom tấn lớn nhất cho đến nay trên thị trường chuyển nhượng tự do vừa xuất hiện tại Bắc Mỹ. Theo ký giả Jacob Wolf từ ESPN đưa tin, đội tuyển Cloud9 sẽ thay thế công thần ngày mới lập đội, xạ thủ Zachary "Sneaky" Scuderi bằng cái tên mới từ kình địch TSM, Jasper "Zven" Svenningsen.

Thánh cosplay - Biểu tượng cuối cùng còn lại của Cloud9 chính thức bị thay thế! - Ảnh 1.

Ngoài là một xạ thủ kỳ cựu, Sneaky còn nổi tiếng với khả năng cosplay tuyệt đỉnh và được nhiều người hâm mộ khen ngợi. Ảnh: Twitter.

Đây có thể nói là một quyết định khá lớn đối với Cloud9 vì Sneaky là thành viên cuối cùng còn sót lại trong đội hình 5 người tạo nên tên tuổi của đội tuyển này. Zven chắc chắn sẽ phải đối diện với áp lực khỏa lấp khoảng trống khá lớn mà Sneaky để lại cho người hâm mộ Cloud9.

Zven bắt đầu gia nhập TSM từ giải mùa xuân 2018 cùng với hỗ trợ Alfonso "Mithy" Aguirre Rodríguez đã chơi cùng từ năm 2015 trong màu áo Origen và G2 Esports.

Thánh cosplay - Biểu tượng cuối cùng còn lại của Cloud9 chính thức bị thay thế! - Ảnh 2.

Zven trong màu áo TSM. Ảnh: Twitter.

Tuy được TSM mang về với tham vọng thay thế xạ thủ vĩ đại nhất LCS là Yiliang "Doublelift" Peng nhưng bộ đôi này không đem về bất kỳ thành tích nào khả quan cho đội.

Từ vị thế một nhà vô địch tuyệt đối, TSM sau sự gia nhập của Zven và Mithy đã không giành được bất kỳ chức vô địch nào. Trong khi đó, "người cũ" Doublelift đã cùng với Team Liquid thống trị thêm 4 mùa liên tiếp.

Thánh cosplay - Biểu tượng cuối cùng còn lại của Cloud9 chính thức bị thay thế! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm