Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/03/2021

Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

Series WandaVision đang được coi là cái tên nổi bật, hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại ở làng phim truyền hình thế giới. Mới chiếu được 8 tập, series nhà Marvel đã làm khán giả phải đứng ngồi không yên vì nội dung quá lôi cuốn, nhiều bất ngờ và kết nối vô cùng chặt chẽ với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, liệu tương lai của series WandaVision sẽ ra sao?

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với trang tin Collider, đạo diễn của WandaVision là Matt Shakman đã được hỏi rằng liệu series sẽ được sản xuất tiếp mùa thứ 2. Trước đây, chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige cũng đã đề cập tới vấn đề này nhưng không hề đưa ra câu trả lời rõ ràng. Đây là điểm vô cùng đáng ngờ đối với người hâm mộ, bởi nếu xem xét sức nóng mà WandaVision mang lại thì chắc chắn phim có thể làm tiếp một vài mùa phim nữa. Tuy nhiên, rất có thể Marvel cũng sẽ chọn đặt dấu chấm cho series tại đây.

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? - Ảnh 3.

Đạo diễn Matt Shakman của WandaVision

Đạo diễn Matt Shakman đã chia sẻ: "Tôi rất thích làm việc tại Marvel. Đó là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới. Họ đối xử với các nhà làm phim rất tốt và tôi đã có trải nghiệm tuyệt đẹp với WandaVision. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch gì cho WandaVision mùa 2 cả. Tất nhiên là trong tương lai có thể sẽ khác. Mọi thứ đều phụ thuộc vào nội dung chính. Chúng tôi đã rất tập trung vào câu chuyện hiện tại, kể nó xuyên suốt 9 tập phim và hy vọng rằng sẽ mang đến một cái kết thỏa mãn, bất ngờ."

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? - Ảnh 4.

WandaVision tập 8 được coi là một tập bùng nổ của Marvel

Như vậy, Marvel hiện tại hoàn toàn không có ý định "bật đèn xanh" cho WandaVision mùa tiếp theo, trái với thành công vang dội mà nhiều nhà làm phim mơ còn chẳng được. Cái kết của WandaVision mùa 1 sẽ trở thành tiền đề để khán giả theo dõi tiếp bom tấn Doctor Strange: In the Multiverse of Madness sắp ra mắt. Nhiều khả năng, WandaVision sẽ bị "khai tử" sau 9 tập phim, và nữ phù thủy Wanda cùng người hùng Vision có thể quay trở lại màn ảnh lớn, hoặc tham gia một dự án truyền hình khác tùy vào định hướng của Marvel. 

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? - Ảnh 5.

Hiện tại, nhiều khán giả đang rất trông chờ vào tập cuối cùng của WandaVision. Đây là tập phim hứa hẹn sẽ có trận chiến đối đầu giữa nữ phù thủy Wanda cùng với tổ chức SWORD và Vision phiên bản "hồi sinh" cực nguy hiểm. 

WandaVision tập cuối sẽ ra mắt vào ngày 5/3.

Nguồn ảnh: Marvel

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày