Thánh chụp ảnh của làng chó: 6 giây tạo dáng, thu về ngay 5 triệu lượt xem

Angela Sương Sa, Theo Helino 15:52 01/03/2018

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chú chó tên Alfie tạo dáng chụp ảnh đã thu về gần 5 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày. Tất cả sức hút chỉ nằm vỏn vẹn trong 2 từ: thần thái!

Ai nuôi chó hẳn đều hiểu cái cảm giác thích thú khi lôi các em ấy ra để đùa nghịch rồi cùng tạo dáng chụp hình. Tuy nhiên nhiều em chó lại bị nhút nhát, cứ thấy máy ảnh là cao chạy xa bay nên thành ra để chụp được một tấm ảnh đàng hoàng mà cứ vất vả như đang chơi đấu vật vậy. 

Mới đây nhất, một chú chó tên Alfie đã khiến cả thế giới kinh ngạc trước khả năng pose dáng của mình. Alfie là một chú chó thuộc giống Shih Tzu và đến từ Scotland. Trong đoạn clip dài 6 giây được Amy Boyce - chủ nhân của Alfie đăng tải, có thể thấy ở đoạn đầu Alfie đang nằm ngoan ngoãn trên sàn nhà. 

Tuy nhiên ngay khi nhận thấy có camera đang hướng về phía mình, Alfie đã nhanh chóng quay mặt đi hướng khác rồi bất ngờ xoay lại nhìn ống kính với một biểu cảm hoàn toàn mới. Góc mặt nghiêng 45 độ, ánh mắt hút hồn, hai chiếc tai bay phấp phới tựa như mái tóc cùng một thần thái rất "siêu mẫu". 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã thu về hơn 5 triệu lượt xem, 42k lượt like và hơn 21k lượt retweet. Rất nhiều người đã chia sẻ rằng đoạn clip của Alfie chính là thứ đã cứu rỗi tâm hồn của họ sau một ngày dài mệt mỏi. Một số người khác thì lại nửa đùa nửa thật rằng Alfie đích thị là Coco Rocha của làng chó vì khả năng pose dáng đỉnh cao của mình.  

Một số khoảnh khắc đời thường của Alfie: 

Thánh chụp ảnh của làng chó: 6 giây tạo dáng, thu về ngay 5 triệu lượt xem - Ảnh 3.
Thánh chụp ảnh của làng chó: 6 giây tạo dáng, thu về ngay 5 triệu lượt xem - Ảnh 4.
Thánh chụp ảnh của làng chó: 6 giây tạo dáng, thu về ngay 5 triệu lượt xem - Ảnh 5.
Thánh chụp ảnh của làng chó: 6 giây tạo dáng, thu về ngay 5 triệu lượt xem - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm